Anh @xtitan01 ôi!Ban Mê chạy Tucson nhìu lắm. Chắc dân miền núi tri thức còn kém. @porche911gt3
Nhưng trên đấy chạy mình thấy mang bỉm 51K mà,về miền Tây cũng thấy chạy nhiều , đèn trước và sau mình liên tưởng đến cái mang cáLạ cái là hôm tết mình đi Tây Nguyên thấy xe này chạy khá nhiều rồi, SG thì lại chưa thấy
Còn tuy con xe hàn nào chứ AnhNếu chỉ xe hàn hoặc nhựt thì mấy ông sồn sồn 7x đầu, 6x vẫn còn tâm lý mua xe là phải mua xe nhựt, còn nặng nề lắm, chứ mua con xe hèn vừa đẹp, tiện nghi, lái nhẹ nhàng, đối với mấy ổng là cái gì đó nó rất khó chịu, bực bội cứ kiểu bị ăn hành quen rùi,
Xe hàn xưa rẻ nhưng h = luôn xe nhật rồi.
Về ngoại thất thì xấu đẹp tuỳ gu, nhưng nội thất thì so với chính con đời trc của nó là đã hơn hẳn , xe nhật cùng phân khúc không có cửa so. Chắc đợi cuối năm con sportage của KIA về rồi xem quyết định thế nào.
Ban Mê chạy Tucson nhìu lắm. Chắc dân miền núi tri thức còn kém. @porche911gt3
Đâu ra,mình mới đi ban mê về nhen...
Ba mê toàn chạy phò ( raptor)
Vô tay ông nội nầy xe nào không ngon
nhớ lần ảnh review con Sorento mới …khen lấy khen để … em buóc vô nhìn nội thất với cái mùi ghế là chạy kéo quần kg kịp ..
Xe nãy chĩ được cái vẽ hão nhoáng bóng bẫy bên ngoãi chứ vễ giá trị cốt lỏi bên trong không thễ bẵng con crv anh b2 đang lái đâu anh
Anh để ý có thấy tờ tiền thập thò trong mồm nó không?Vô tay ông nội nầy xe nào không ngon![]()
nhớ lần ảnh review con Sorento mới …khen lấy khen để … em buóc vô nhìn nội thất với cái mùi ghế là chạy kéo quần kg kịp ..
ai biểu đi xem xe mà còn lôi sale vô trong xe hành sự rồi kéo quần lên không kịp?Vô tay ông nội nầy xe nào không ngon![]()
nhớ lần ảnh review con Sorento mới …khen lấy khen để … em buóc vô nhìn nội thất với cái mùi ghế là chạy kéo quần kg kịp ..
mùi đó đâu phải mùi ghế.