Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
Như vậy, lực lượng Công an phường nếu làm việc độc lập, không đi cùng Cảng sát giao thông thì chỉ được tuần tra, kiểm soát theo Kế hoạch.Trường hợp không có lực lượng Cảnh sát giao thông đi cùng thì lực lượng Cảnh sát khác và Công an xã thực hiện việc tuần tra, kiểm soát theo Kế hoạch đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt.
bây giờ ai cũng cầm tờ biên bản up lên cho cả thế giới thấyLỗi gì cũng dc miễn kêu lập biên bản nó dám lập thì mình ký thôi![]()
giờ nghe đâu sắm đàn ngựa về bắt chước CS Anh rồi bác ạ.ko liên quan nhưng mình nhớ rất rõ trước đây khoảng chục năm có vụ sắm cho CA phường 1 loạt các xe đạp để đi tuần và làm việc như cảnh sát Nhật...nhưng sau đó ko thấy động tĩnh gì nữa !
Hình như mới thí điểm ở 1 số tp lớn mà có vẻ không khả quan nên dẹp hết rồi.ko liên quan nhưng mình nhớ rất rõ trước đây khoảng chục năm có vụ sắm cho CA phường 1 loạt các xe đạp để đi tuần và làm việc như cảnh sát Nhật...nhưng sau đó ko thấy động tĩnh gì nữa !