OSS
Thành viên BQT
Super Moderators
28/11/09
1.250
2.881
113
Minigame “ĐOÁN ĐÚNG TÍNH NĂNG, TRÚNG QUÀ PHONG CÁCH” đã tìm ra được người thắng cuộc, trả lời sớm nhất và chính xác nhất câu hỏi do Ban tổ chức đề ra.

Công bố kết quả minigame ĐOÁN ĐÚNG TÍNH NĂNG, TRÚNG QUÀ PHONG CÁCH


Bằng việc tìm hiểu các thông tin và tìm ra đáp án về các công nghệ độc quyền và nổi bật trên các dòng xe trung và cao cấp của Toyota, 10 thành viên may mắn và nhanh tay nhất đã trở thành người thắng giải.

Minigame “ĐOÁN ĐÚNG TÍNH NĂNG, TRÚNG QUÀ PHONG CÁCH” diễn ra từ ngày 3/3 đến hết ngày 08/03/2022. Đây là Minigame thú vị và dễ dàng với các thành viên trong cộng đồng Otosaigon. Tuy nhiên, số lượng quà có hạn và chỉ có 10 thành viên may mắn nhất đạt giải. OtoSaigon xin chúc mừng 10 người thắng cuộc đã có đáp án đúng và may mắn nhất sau đây:

1. Vu Hong Nguyen
2. Trung Nhung
3. Thái Lê
4. Trần Châu Minh Nhựt
5. Ngô Phúc Thành
6. Bùi Quốc Vương
7. Hoàng Minh Sơn
8. Vĩnh Duy Hà
9. Ngo Thi Phuong Duyen
10. Huỳnh Thị Thu Nhuần

Chúc mừng 10 người chơi trên đã nhận được 10 máy khử mùi, lọc không khí cao cấp trên xe ôtô Philips trị giá 2,200,000 VND.
Đây là những người chơi nhanh tay tìm ra tìm ra đáp án về các công nghệ nổi bật trên xe Toyota, đồng thời làm đúng thể lệ của minigame nhất.

Công bố kết quả minigame ĐOÁN ĐÚNG TÍNH NĂNG, TRÚNG QUÀ PHONG CÁCH


Đáp án Minigame “ĐOÁN ĐÚNG TÍNH NĂNG, TRÚNG QUÀ PHONG CÁCH” cụ thể như sau:
  • Câu hỏi và đáp án câu 1: HYBRID
  • Câu hỏi và đáp án câu 2: TNGA
  • Câu hỏi và đáp án câu 3: TOYOTA SAFETY SENSE
3 đặc điểm công nghệ độc quyền và nổi bật được trang bị trên các dòng xe trung và cao cấp của Toyota tại thị trường Việt Nam đó chính là: HYBRID, TNGA, TOYOTA SAFETY SENSE. Những công nghệ này có được trang bị trên Corolla Altis Hoàn toàn mới vừa ra mắt ngày 9/3, anh em hãy đến Đại lý để trải nghiệm thực tế nhé

Ban tổ chức sẽ sớm liên hệ với các thành viên đạt giải để tiến hành trao giải và ghi hình trong thời gian tới. Mọi thông tin sẽ được cập nhật liên tục trên diễn đàn Otosaigon.com.

Thay mặt Ban tổ chức, xin cảm ơn Toyota Việt Nam đã hỗ trợ tổ chức cuộc thi và tài trợ những phần quà vô cùng quý giá.

Cảm ơn tất cả các thành viên đã nhiệt tình tham gia minigame “ĐOÁN ĐÚNG TÍNH NĂNG, TRÚNG QUÀ PHONG CÁCH””. Hy vọng sẽ lại đồng hành cùng mọi người trong các chương trình khác của Otosaigon.
 
  • Like
Reactions: PMH82