OSS
Thành viên BQT
Super Moderators
28/11/09
1.243
2.871
113
Xuất phát từ các thành viên tâm huyết và đam mê với dòng xe Hybrid trên Otosaigon, Cộng đồng xe Xanh đã ngày một lớn mạnh và thu hút đông đảo người đam mê dòng xe này đến từ khắp nơi trên tổ quốc.

Cộng đồng xe Xanh Toyota và hành trình lan tỏa thông điệp sống Xanh của những người yêu xe


Nỗ lực xây dựng Cộng đồng xe Xanh Toyota

Dù là quốc gia đang phát triển nhưng nhóm những người ưa chuộng lối sống xanh và tìm kiếm các dòng xe xanh tại Việt Nam không hề ít. Bằng chứng là tính đến hết tháng 9/2022, đã có tổng số 5.031 xe Toyota Hybrid được Khách hàng Việt Nam yêu mến và lựa chọn sử dụng, chiếm hơn 11% tổng doanh số 3 mẫu xe Corolla Cross, Corolla Altis và Camry. Con số này chỉ có tăng chứ không giảm sau khi Toyota quyết định nâng mức bảo hành lên 5 năm cho xe và 7 năm cho Pin xe Hybrid tại Việt Nam.

Hanh-Trinh-Xanh-Toyota-26-3 (4).JPG


Lượng người dùng xe Toyota Hybrid tăng cao nhưng các cá nhân này chưa có cộng đồng cho riêng mình, mà phải chia sẻ với các nhóm xe xăng khác. Hiểu được mong mỏi này, Otosaigon đã tạo Cộng đồng xe Xanh Toyota tại Việt Nam như một sân chơi, một diễn đàn để kết nối những thành viên đặc biệt này lại.

Như giải đáp đúng tâm tư, group Cộng đồng xe Xanh Toyota nhanh chóng thu hút đông đảo mọi người tham gia. Từ vài trăm thành viên ban đầu, group Cộng đồng xe Xanh Toyota đã có hàng chục nghìn thành viên với vô số bài viết chất lượng mỗi ngày.

Những chia sẻ tâm huyết của các thành viên kỳ cựu cùng sự nhiệt tình của những thành viên trẻ đã tạo nên một bức tranh sôi động và hấp dẫn về cộng đồng những người dùng “hướng xanh”.

Untitled (1).jpg


Hành trình xanh Toyota đầy cảm xúc

Không chỉ hoạt động online sôi nổi, Cộng đồng xe Xanh hướng tới những buổi offline gặp gỡ, giao lưu chia sẻ kiến thức. Điển hình là Buổi offline Cộng đồng xe Xanh Toyota tại TP. Hồ Chí Minh vào tháng 12/2022.

Thành công và sự hưởng ứng nhiệt thành của các thành viên tại buổi gặp gỡ chính là tiền đề cho sự kiện Caravan kết hợp dã ngoại và hoạt động bảo vệ môi trường đầy ý nghĩa vào tháng 3 này. Đó chính là Hành trình Xanh Toyota khởi hành từ TP HCM với điểm đến là Seava Hồ Tràm và Suối nước nóng Minera Bình Châu.

pasted image 0 (2).png


Sự kiện này đã đã quy tụ hơn 20 xe với hơn 50 thành viên tham dự đến từ các thành viên của Cộng đồng xe Xanh Toyota và những người yêu xe Hybrid.

Tại Hành trình Xanh Toyota này, các thành viên tham gia đã được trải nghiệm các hoạt động thú vị như khám phá các cung đường đẹp xuyên rừng cao su,,, tham gia minigame ảnh đẹp, trò chuyện chia sẻ kỹ năng lái và sử dụng xe hybrid…

Big off Hành trình xanh Toyota với sự xuất hiện của các mẫu Corolla Altis Hybrid, và Corolla Cross Hybrid cùng những chủ nhân đã cho thấy khả năng vận hành an tâm tuyệt đối của động cơ hybrid và các công nghệ an toàn trên xe Toyota.

Các bộ phận truyền động cũng hoạt động xuất sắc khi di chuyển ở cung đường hỗn hợp dài 250km đi và về từ TP.HCM - Hồ Tràm.

Sau chuyến đi, các mẫu xe Toyota Hybrid đã một lần nữa chứng minh được sự mạnh mẽ, khả năng tiết kiệm nhiên liệu và tính đa dụng khi chinh phục được nhiều địa hình khác nhau. Hành trình đã thể hiện một tinh thần tiên phong cho lối sống xanh, hướng đến nỗ lực mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng mà Toyota luôn tâm niệm.

Bên cạnh những thành viên đã sở hữu xe Hybrid, còn có những người dùng đang cân nhắc các mẫu xe lai của Toyota đến tham gia để hiểu rõ thêm về dòng xe xanh này. Được chia sẻ cảm nhận lái Hybrid từ các thành viên kỳ cựu và việc trải nghiệm thực thế dòng xe này đã giúp cho nhiều thành viên quyết tâm lên đời xe trong thời gian tới.

Untitled (2).jpg

Untitled (3).jpg


Toyota Việt Nam đồng hành cùng Cộng đồng xe Xanh, lan tỏa thông điệp sống xanh

Có thể nói, kỷ nguyên xe điện sẽ là tương lai của thế giới nhưng từ đây cho đến khi đó, xe Hybrid sẽ là giải pháp trung gian hiệu quả nhất để người dùng làm quen và dễ dàng chuyển hóa sang một phong cách lái xe “xanh và sạch” hơn.

Thay vì phải sở hữu 2 chiếc xe 1 xăng 1 điện, Toyota với những mẫu xe hybrid chính là sự lựa chọn tiên phong và linh hoạt nhất, xét theo những tiến bộ công nghệ và cơ sở hạ tầng hiện nay.

Cùng mong muốn xây dựng lối sống xanh, bảo vệ môi trường, Toyota Việt Nam đã quyết định đồng hành cùng Cộng đồng xe Xanh Toyota trong sự kiện Caravan lần này. Điều này cho thấy Cộng đồng xe Xanh dù non trẻ nhưng đã có những hiệu quả nhất định và sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai.

Hanh-Trinh-Xanh-Toyota-26-3 (15).JPG
Hanh-Trinh-Xanh-Toyota-26-3 (20).JPG
Hanh-Trinh-Xanh-Toyota-26-3 (42).JPG
Hanh-Trinh-Xanh-Toyota-26-3 (76).JPG

pasted image 0 (3).png

Untitled (4).jpg

pasted image 0 (4).png

pasted image 0 (6).png
 
Last edited by a moderator: