Hạng D
26/3/17
2.621
4.708
113
Dạo này thấy mấy Báo ít ra đường nẹt bô rồi. Hay trời nắng nóng nên mấy Báo ít ra đường k biết.
 
Hạng D
26/3/18
1.526
2.216
138
32
Cá nhân t cũng thik chơi moto pkl nhưng t k join group nào hết, đa số toàn thằng chơi dơ thik thể hiện k có chút văn minh nào, y chang mấy group pickup :)
Hội 1/2 toàn người nói đạo lý kg àh, mà sống như L vậy, ra đường xe độ đèn tùm lum, độ đèn hậu chóp chóp, đi kiếm ông cố nội nó hay gì đó mà chóp chóp suốt, rồi kèn hơi , ken babyshark đủ loại. Đi đến đâu là như 1 bầy chó dại đến đó.
 
Hạng B1
4/12/23
53
30
18
69
Hà Nội
bookingad.vn
Ghi nhận người dân còn bức xúc với người đi xe phân khối lớn vi phạm luật, CSGT TP.HCM đã mở ngay đợt tổng kiểm tra, xử lý, đặc biệt là các lỗi: đi vào đường cấm, quá tốc độ, che lấp biển số...

Ngày 22.4, Phòng CSGT (PC08, Công an TP.HCM) cho biết, thời gian vừa qua, số lượng người tham gia thi và được cấp giấy phép lái xe mô tô 2 bánh có dung tích xi lanh từ 175 cm3 trở lên tăng lên nhanh chóng. Tuy nhiên, tình trạng người lái xe phân khối lớn vi phạm giao thông vẫn còn xảy ra, gây bức xúc trong dư luận xã hội và tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông.

Do đó, Phòng CSGT Công an TP.HCM mở đợt cao điểm tổng kiểm tra, xử lý xe mô tô phân khối lớn trên địa bàn.
Cụ thể, từ ngày 15.4 - 14.7, CSGT sẽ tổng kiểm tra, xử lý các xe phân khối lớn vi phạm trật tự an toàn giao thông và kiểm tra các cửa hàng kinh doanh xe phân khối lớn trên địa bàn TP.

View attachment 3137391
CSGT TP.HCM sẽ phạt nghiêm xe mô tô phân khối lớn vi phạm giao thông

Trong thời gian này, CSGT TP sẽ tăng cường bố trí lực lượng, tổ chức tuần tra kiểm soát các xe phân khối lớn tham gia giao thông trên các tuyến, địa bàn đảm trách, kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm lỗi: điều khiển xe thành đoàn, điều khiển xe dàn hàng ngang từ 3 xe trở lên; đi không đúng phần đường, làn đường quy định; đi vào đường có biển báo hiệu có nội dung cấm đi vào đối với loại phương tiện đang điều khiển; gắn biển số không đúng quy định; gắn biển số bị bẻ cong, bị che lấp; lắp đặt, sử dụng thiết bị phát tín hiệu ưu tiên không đúng quy định; điều khiển xe chạy quá tốc độ quy định; không có giấy phép lái xe…

Trong quá trình tổ chức tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm, CSGT cũng sử dụng các phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ để tổ chức ghi hình làm căn cứ xử phạt vi phạm hành chính hoặc củng cố tài liệu, chứng cứ phục vụ công tác điều tra xử lý đối với các hành vi gây rối trật tự công cộng.

Ngoài ra, CSGT sẽ phối hợp công an địa phương rà soát, lập danh sách các cửa hàng kinh doanh xe phân khối lớn để cùng lực lượng chức năng kiểm tra các cơ sở nghi vấn hoạt động mua bán xe phân khối lớn không rõ nguồn gốc.
Theo Thanh Niên
>>>> Xem thêm:
xem các clip khoe trên youtube hay tiktok, Fb toàn tốc độ bàn thờ, cần phạt nguội cả những trường hợp này vì ai biết ngày nào đó chúng ta hay người thân là nạn nhân
 
Hạng F
7/8/17
7.569
10.345
113
Hình như trong OS có mấy thành viên lâu năm cũng là biker như bác Vin Tran , Red Skin , ... Không biết giờ mấy bác còn chơi mô tô ko .
:D chơi xe thì k ai nói j, chỉ có bọn phá làng phá xóm mới bị chửi thoi.
 
  • Like
Reactions: Osin
Hạng C
7/12/17
805
1.099
93
36
Đám này vs đám xe đạp, đừng lo bọn xe đạp ko nộp phạt, xe toàn chục vs trăm triệu ko ấy.
 
Hạng F
7/8/17
7.569
10.345
113
Đám này vs đám xe đạp, đừng lo bọn xe đạp ko nộp phạt, xe toàn chục vs trăm triệu ko ấy.
xe đạp trăm củ k biết có +1 mạng k mà thấy chạy chung vs container k