Hạng B2
1/12/20
198
774
93
52
Đại diện Phòng Cảnh sát giao thông TP.HCM cho biết từ hôm nay 3-12 sẽ điều chỉnh phương án tổng kiểm tra nồng độ cồn cho phù hợp.

CSGT TP.HCM sẽ điều chỉnh phương án đo nồng độ cồn ban ngày


Chiều 3-12, trao đổi với Tuổi Trẻ đại diện Phòng Cảnh sát giao thông (PC08) Công an TP.HCM cho biết sau hơn một tuần (từ 24-11 đến 2-12) ra quân kiểm tra, xử lý người vi phạm nồng độ cồn cả ngày lẫn đêm, phòng sẽ tổng hợp, đánh giá thực tế để điều chỉnh phương án đo nồng độ cồn cho phù hợp tình hình.

Sau khi xem xét, đánh giá tình hình thực tế, phòng sẽ có kế hoạch, phương án triển khai xử lý vi phạm nồng độ cồn phù hợp thời gian tới.

"Hơn một tuần ra quân, chúng tôi ghi nhận người dân cơ bản chấp hành nghiêm các quy định pháp luật liên quan việc điều khiển xe khi trong người có nồng độ cồn, kéo giảm tai nạn giao thông. Sau khi đánh giá, tùy tình hình thực tế, phòng sẽ có điều chỉnh phương án đo nồng độ cồn để phù hợp", vị đại diện nói.

CSGT TP.HCM sẽ điều chỉnh phương án đo nồng độ cồn ban ngày


Cùng ngày, lãnh đạo một đội cảnh sát giao thông ở TP.HCM cho biết ngay trong sáng 3-12 đã nhận được thông tin chỉ đạo điều chỉnh phương án kiểm tra nồng độ cồn.

Vị lãnh đạo đội này cho hay vẫn thực hiện theo kế hoạch tổng kiểm tra vi phạm nồng độ cồn đến cuối năm nhưng điều chỉnh kế hoạch kiểm tra nồng độ cồn vào ban ngày.

"Các cụm vẫn kiểm tra, xử lý vi phạm nồng độ cồn nhưng các chiến sĩ sẽ kết hợp tuần tra, kiểm soát trên đường. Còn lập chốt kiểm tra cồn vào ban ngày thì tùy tình hình thực tế và chờ phương án mới của cấp trên", vị này cho hay.

 
Hạng F
3/10/15
10.205
12.542
113
Lùng bắt thằng cồn mà quên mất còn có cả con cồn nữa :p
Thủ đô ngàn năm văn hiến tối qua, nghe nói ngoài đó nghiêm ngặt lắm mà sao con cồn này hiên ngang quá :)
View attachment 3062488
Vãi đái con cồn này lao bể nhà luôn.
Thề là con cồn này chạy GLC300 4matic.
Giờ cứ xe Mer nào chạy loạn lên là chắc chắn GLC300 4matic hoặc C300 AMG!