Chủ đề tương tự
- Tags
- cao tốc
120km/h. Từ Nha Trang trở ra thấy còn 90km/hTốc độ 120km/h hay sao ạ?
Cám ơn các bác!
Có chổ đái là may rồi anh.Chả có cái dừng chân nào ra hồn cả rất sập sệ. Chỉ có 2 cái thấy hình như của nhà dân
Mình nhớ là 2, ra tới Nha Trang thì là 3. Ranh giới Đồng Nai - Bình Thuận là có 1 trạm của Phương Trang. Tiếp là 1 trạm tạm muốn ói, rất là dơ.
Bước xuống gặp trời nắng gay gắt té xỉu và cẩn thận đạp mìn120km/h. Từ Nha Trang trở ra thấy còn 90km/h
Có chổ đái là may rồi anh.
Nói vậy chắc khỏi nghỉ, e đi luôn. Ranh giới ĐN thì mới qua Dầu Giây 1 đoạn thôi.Mình nhớ là 2, ra tới Nha Trang thì là 3. Ranh giới Đồng Nai - Bình Thuận là có 1 trạm của Phương Trang. Tiếp là 1 trạm tạm muốn ói, rất là dơ.
DT725 là đi đâu bác?có cái nhà vệ sinh 5 sao khúc ra đường DT725 cũng tạm ổn đó bạn
Em đi đêm. Đèn đường chắc là kg có rồi.Chả có cái dừng chân nào ra hồn cả rất sập sệ. Chỉ có 2 cái thấy hình như của nhà dân
Kg biết ổ gà ổ voi có kg?