anhtuanpro nói:
KingLong nói:
Đất nước mình buồn cười nhỉ
Một số không nhỏ người có nhiệm vụ bảo vệ pháp luật lại tự cho mình cái quyền vi phạm pháp luật là sao nhỉ???
Sao bác chủ không ghi hình lại rồi nộp cho lãnh đạo cơ quan xxx ấy đề nghị xử phạt luôn???? Coi họ xử lý sao????
Chưa chụp nhưng sẽ có nếu em còn thấy nữa, mà chắc chắn sẽ thấy nữa vì ngày nào cũng đi, ngày nào cũng "mới bể" và máy chụp hình thì lúc nào cũng có sẵn .
Em không ngại có người nói mình "rảnh", chỉ sợ xã hội này hết những người "rảnh"!
7h sáng đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Em đi xe máy chen chúc với oto ở làn hỗn hợp (làn giữa) để áp sát chiếc xe cảnh sát đang quay đèn xanh đỏ. Chiếc Mitsubishi 4 chỗ xanh dương trắng kẻ chữ Police đang dừng đèn đỏ ở làn ngoài cùng là xe của Phòng CSGT đi tuần hằng ngày.
Em gõ kính, ra hiệu bác **ll ngồi bên phụ hạ kính xuống.
Em: Anh ơi cho em hỏi thăm, đang lái xe công an mà dùng điện thoại di động có bị CA phạt hông anh??
Bác **ll: liếc sang bên anh lái xe trả măng đang cầm điện thoại nói chuyện và ú... ớ, í... ế....
Em tiếp luôn: Anh cho em hỏi thăm ngồi xe Công An hông cần đeo dây an toàn luôn hả anh??
Vừa hỏi xong là đèn xanh bật lên em chạy luôn hông cần đợi câu trả lời ú ớ của bác ấy luôn.
Bỗng nhiên em nghe sau lưng nhói đau vì.... vợ nhéo và càm ràm. "anh làm như anh hay lắm á, lái xe nghe điện thoại hoài mà bày đặt".
PS: câu chuyện chỉ có 5% là sự thật còn lại 95% là em chém gió thôi đừng có đòi em đưa bằng chứng nha, em....................đưa thiệt đó.