Đồng ý với bácnguyendinh nói:E cũng đồng ý kiến với các Bác trên, hồi em có bằng, là 2 vc em làm 1 chuyến Đà lạt, Nha trang liền ! Về lại Sg là chạy vô tư, vì đi có đèo, dốc ,.... Bác cứ làm 1 chuyến đi là về tự tin ngay đó mà!

Đồng ý với bácnguyendinh nói:E cũng đồng ý kiến với các Bác trên, hồi em có bằng, là 2 vc em làm 1 chuyến Đà lạt, Nha trang liền ! Về lại Sg là chạy vô tư, vì đi có đèo, dốc ,.... Bác cứ làm 1 chuyến đi là về tự tin ngay đó mà!
Solit nói:Em đã chạy ngoài đường khoảng 15-20h và cảm giác chân ga, côn tạm ổn rồi. Nhưng lùi xe, ghép xe không có điều kiện tập nên còn yếu và lại càng không dám đi đâu ngoài việc chạy lòng vòng trong thành phố.
Không biết kinh nghiệm của mọi người thế nào?
Solit nói:Em muốn tập là tập lùi xe, ghép xe vì vừa không được tập nhiều vừa là xe 7 chỗ to hơn chưa quen xe. Để gây ra và quẹt trầy xước cũng không hay. Chắc là em sẽ qua Q7 hoặc khu Trung Sơn.
Cám ơn các bác.
Solit nói:Chào các bác OS, em có bằng lái và nhà có xe riêng. Muốn tìm chỗ trống để tự tập thêm thì có thể tìm ở đâu?
Em nghĩ có chỗ sa hinh cho thuê để tự tập thì tiện hơn là các khu dân cư hay khu công nghiệp vắng và hoặc càng gần Q1 càng tốt.
LP nói:Bác có bằng và có xe riêng thì tập sa hình chi nữa. Muốn dợt tay lái thêm thì cứ ra Trung sơn (không xa q1 là bao)tập cua bùng binh, ngã ba, ngã tư, chuyển lane, quẹo trái, quẹo phải, lùi chuồng, dừng, đậu,...thoải mái....mệt thì nghỉ nhâm nhi cafe, khỏe lại chạy tiếp. Khi nào cảm thấy hoàn toàn làm chủ xe được rồi thì chạy đường trường vài chuyến là ok thôi.
Bác chạy qua cầu Nguyễn Văn Cừ (hướng từ q1 qua quận 8) khi nào thấy cái bùng binh tổ chảng (hoặc..Lẫu dê tá lã)là tới khu Trung Sơn. Khu này là khu dân cư mới nên nhiều đường nhỏ nhưng vắng. Đang học lái, lái yếu cần dợt thêm...hầu như đều đổ ra đây. Bác đừng nói là hổng biết cầu..NVC luôn thì em bó tay ah.BigM nói:LP nói:Bác có bằng và có xe riêng thì tập sa hình chi nữa. Muốn dợt tay lái thêm thì cứ ra Trung sơn (không xa q1 là bao)tập cua bùng binh, ngã ba, ngã tư, chuyển lane, quẹo trái, quẹo phải, lùi chuồng, dừng, đậu,...thoải mái....mệt thì nghỉ nhâm nhi cafe, khỏe lại chạy tiếp. Khi nào cảm thấy hoàn toàn làm chủ xe được rồi thì chạy đường trường vài chuyến là ok thôi.
Trung Sơn là ở đâu vậy bác? hỏi thật tình đấy, thông cảm em hơi mù đường.
Thanks.
À mà quên, không biết từ đường Trần Hưng Đạo (khu nancy cũ) có cho phép quẹo trái ra cầu NVC không. Bác chú ý xem có bảng cấm không trước khi quẹo nhá. Nếu cấm thì Bác vòng theo đường khác để lên cầu. Bác nào rành khu này confirm dùm phát vì em hay đi ngã tư NVC-Nguyễn Trãi thẳng xuống nên không để ý bên góc Trần Hưng Đạo.LP nói:Bác chạy qua cầu Nguyễn Văn Cừ (hướng từ q1 qua quận 8) khi nào thấy cái bùng binh tổ chảng (hoặc..Lẫu dê tá lã)là tới khu Trung Sơn. Khu này là khu dân cư mới nên nhiều đường nhỏ nhưng vắng. Đang học lái, lái yếu cần dợt thêm...hầu như đều đổ ra đây. Bác đừng nói là hổng biết cầu..NVC luôn thì em bó tay ah.BigM nói:LP nói:Bác có bằng và có xe riêng thì tập sa hình chi nữa. Muốn dợt tay lái thêm thì cứ ra Trung sơn (không xa q1 là bao)tập cua bùng binh, ngã ba, ngã tư, chuyển lane, quẹo trái, quẹo phải, lùi chuồng, dừng, đậu,...thoải mái....mệt thì nghỉ nhâm nhi cafe, khỏe lại chạy tiếp. Khi nào cảm thấy hoàn toàn làm chủ xe được rồi thì chạy đường trường vài chuyến là ok thôi.
Trung Sơn là ở đâu vậy bác? hỏi thật tình đấy, thông cảm em hơi mù đường.
Thanks.