Chia Sẻ Đà Lạt - Điểm cắm trại ngắm cây thông cô đơn và khu nhà đèn lồng kết hợp săn mây

Chi Hội Phó SOS
4/7/10
4.310
749
113
35
Cà Mau
Xác nhận
confirm

Giới thiệu với các bác hai điểm cắm trại ở hai view khá hot ở Đà Lạt đó là cây thông cô đơn ở hồ Suối Vàng và lên đỉnh Hòn Bồ ngắm khu đèn lồng buổi tối cũng như săn mây vào buổi sáng​
1. Bãi ba cây thông:
Hầu hết mọi người lên Đà Lạt rất thích vào cây thông cô đơn nhưng mình thấy đẹp nhất là đứng từ xa ngắm nhìn nó sẽ đẹp hơn rất nhiều. Vì thế mình chọn bãi bên này hạ trại để nhìn qua cây thông và cảm thấy rất hài lòng với view này. Bãi hay được mọi người gọi là bãi ba cây thông vì ngay đó có đúng 3 cây thông lớn.
So với bên cây cô đơn thì mình thấy bãi này mát mẻ hơn, ít người hơn, không có chụp hình cưới nên không gian khá thoải mái và riêng tư. Đường vào thì khá dễ ngay cả với xe 1 cầu, khuyến khích nên đi gầm cao cho an toàn (thật ra bạn mình đi Grandis vẫn vào được tới nơi)
Tọa độ đường vào: https://goo.gl/maps/a6NF7DSURZ1PQHcP7
Tọa độ cắm : https://goo.gl/maps/GxLyq5iKHX1xAR258
Cập nhật hiện tại thì điểm này đã dỡ đường, bạn chỉ có thể đi vào bằng xe gắn máy hoặc đi đò sang

2. Đỉnh Hòn Bồ
Một nơi khá hot về cắm trại ở Đà Lạt do view đẹp, bạn có thể kết hợp ngắm hoàng hôn buổi chiều, đèn lồng buổi tối và sáng hôm sau săn mây ngay tại đây (nếu may mắn có mây) Đường lên đây có 1 đoạn dốc nhỏ hơi khó khăn và khi trời mưa thì mình khuyên không nên chạy ô tô lên đây vì dốc rất trơn.
Ở đây vào cuối tuần cũng khá đông nên nếu bạn muốn có view đẹp vào cuối tuần thì nên tranh thủ tới sớm tí để có được chổ đẹp nhé.
Tọa độ đường lên https://goo.gl/maps/cZDY3VACsGQb3k7V7
Tọa độ cắm : https://goo.gl/maps/qJBaydmY3aqxP5ZE9
 
Hạng B2
24/6/13
196
277
48
Xác nhận
confirm
Các bác ăn chơi chuyên nghiệp quá. Thiệt ngưỡng mộ. Clip làm cũng chuyên nghiêp, như quảng bá cho du lich Việt của 1 đài truyền hình nào đó. Nhìn tưởng quang cảnh camping ở xứ Tây :)
 
Hạng B2
28/4/16
408
3.990
93
44
Xác nhận
confirm
View gì mừ nhìn xuống 1 đống bọc nilon, nhìn nẳn thật.
 
Hạng D
18/2/13
4.727
10.792
113
Saigon & Dalat
Điểm cắm trại ở Hòn Bồ nhìn xuống thung lũng đèn làng hoa Thái Phiên khá đẹp, chỉ có con dốc hơi cao (trời mưa đường trơn trượt thì thua), cũng như không gian giới hạn, nên không thích hợp cho đoàn đông, và lúc này khá nổi tiếng nên có nhiều nhóm phượt lên cắm trại săn mây.
2369772

Còn bên kia hồ suối Vàng, BQL VQG Bidoup Núi Bà rào chặn tùm lum các con đường mòn băng rừng vào đồi cỏ bờ hồ, vào thông cô đơn ... và đang mở con đường ngắn dể đi đến thông cô đơn, tuy có tiện cho số đông, nhưng lại mất cảm giác thiên nhiên và có chút mạo hiểm như các con đường cũ.
 
Chỉnh sửa cuối:
Reactions: Jangnhut and ben.le
Hạng D
5/5/15
1.108
3.572
113
Xác nhận
confirm
Ối, idol của em đây roài. :) Em hông cần idol giới thiệu gì hếch, em muốn bữa nào idol cho em đu theo dzới nha nha nha. :):p:D