CÔNG TY TNHH MTV DẦU NHỚT BÁCH KHOA

Đại lý mua bán dầu thủy lực, nhớt 10 chính hãng, giá rẻ tại TPHCM.


Địa chỉ: 67/12D Thới Tây 2, Tân Hiệp, Hóc Môn, TPHCM.

Hotline:
0942.71.70.76 – Mr. Sơn

Email: [email protected]

Website: www.daunhotbachkhoa.com

-----------***-----------

Đại lý mua bán Nhớt 10, dầu thủy lực 68 chính hãng, giao hàng tận nơi tại quận 12, TPHCM.


TPHCM (Sài Gòn) là nơi có nhu cầu rất lớn về các sản phẩm dầu nhớt thủy lực, nhớt 10. Việc lựa chọn dầu thủy lực (nhớt 10) phù hợp không phải là chuyện đơn giản. Chỉ một chút nhầm lẫn cũng có ảnh hưởng rất nhiều tới thiết bị máy móc của bạn.

Hiện nay, Thành Phố Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị phân phối các loại nhớt thủy lực (nhớt 10), mỗi đơn vị đều phân phối các dòng sản phẩm khác nhau mang những đặc điểm riêng như hãng Shell, Total, Castrol Bp, Caltex, Mobil, Vector…Tuy nhiên để tìm được một sản phẩm phù hợp với những yêu cầu máy móc doanh nghiệp của mình về việc bôi trơn chống mài mòn không phải dễ dàng.I. Dầu thủy lực (nhớt 10) có bao nhiêu loại? nên mua loại nào?

Dầu thủy lực 68, nhớt 10
hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu khác nhau, khiến việc lựa chọn mua dầu thủy lực, nhớt 10 của khách hàng như lạc giữa ma trận, không biết lựa chọn nhớt theo tiêu chí nào?

Chọn mua nhớt dựa vào Hãng sản xuất, Hãng nhập khẩu, Thời gian bảo hành, …. có thể kể đến các thương hiệu hàng đầu hiện nay như: Castrol, Shell, Total, Caltex, PV Oil, Vector…

Chọn theo tiêu chuẩn độ nhớt ISO VG, AW: 32, 46, 68, 100

Chọn theo khuyến cáo của hãng sản xuất máy móc.

Xác định loại dầu gốc dầu thủy lực mình lựa chọn là gì. Dầu tổng hợp có phẩm cấp và chất lượng cao nhất đương nhiên giá thành cũng không rẻ, sau đó là dầu bán tổng hợp và dầu khoáng. – Cấp hiệu năng: cao nhất là HM sau đó AW…II. Địa chỉ bán dầu thủy lực 32, 46, 68 uy tín tại TPHCM:


Bạn muốn tìm đại lý bán dầu thủy lực (nhớt 10) giá Tốt Nhất tại TPHCM nhưng không biết Công ty nào uy tín giá rẻ mà đảm bảo hàng chính hãng?Việc lựa chọn địa chỉ bán dầu thủy lực (nhớt 10) ở Hồ Chí Minh hết sức quan trọng. Việc bỏ ra một số tiền lớn để mua nhớt phòng trường hợp máy xảy ra sự cố ngoài ý muốn thì đại lý bán dầu nhớt là nơi bạn cần tìm đến đầu tiên. Mua dầu thủy lực phải được bảo hành và khi có thay đổi.Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và mua bán dầu nhớt thủy lực, nhớt 10 Công Ty TNHH MTV Dầu Nhớt Bách Khoa chúng tôi vinh hạnh là đại diện phân phối dầu nhớt mỡ công nghiệp uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.Các sản phẩm dầu nhớt thủy lực (nhớt 10) chúng tôi đang cung cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh:

+ Dầu thủy lực
Castrol.

+ Dầu thủy lực Shell.

+ Dầu thủy lực Saigon Petro.

+ Dầu thủy lực Vector

+ Dầu thủy lực Apoil

+ Dầu thủy lực Total.

+ Dầu thủy lực Mobil

+ Dầu thủy lực Motul.Với đầy đủ độ nhớt cho khách hàng lựa chọn:

+ Dầu thủy lực 32.

+ Dầu thủy lực 46

+ Dầu thủy lực 68

+ Dầu thủy lực 100

Công ty TNHH MTV Dầu Nhớt Bách Khoa còn cung cấp các sản phẩm dầu mỡ công nghiệp chính hãng như: Dầu bánh răng, dầu máy nén khi, dầu máy nén lạnh, dầu tuần hoàn, dầu cầu hộp số, dầu tưới nguội, dầu cắt gọt kim loại, dầu động cơ… của các thương hiệu lớn như: Shell, Castrol, Total, Caltex, Mobil, Saigon Petro, Vector, Matic...

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!
 

Attachments