Re: Đánh giá Exciter côn tay 2011
@ Phucminh lên 150 là xe của em bác hay xe bác thế ? em đồ xe bác Zin mà
@ Phucminh lên 150 là xe của em bác hay xe bác thế ? em đồ xe bác Zin mà
quangvinhkia nói:Oh, mấy bác nhà mình độ máu lửa ghê. Em cứ để nguyên zin mà chạy thui, đọ lại lỡ có chuyện j mệt lắm. Xe để nguyên zin chạy lên hết có 110 là hết rùi.
Mà các bác cho em hỏi xe mình thay nhớt loại nào oke hả các bác, chứ em thấy nhớt trong hãng vừa mắc mà chạy khoảng 1.2k là máy nặng thấy ớn lun.
Với bộ nhông sên dĩa của em mới đi có 7k mà sắp tiêu rùi, tăng hết được nữa rồi sao mà của hãng mau chùng thế. Các bác tư vẫn giúp em nên thay mới loại nào và giá cả bao nhiêu nha. Cám ơn cả nhà trước.
Kêu chén cổ chứ khg phải phuộc đâu bác...bịnh kinh niên của Ya màBMX nói:Em mới rinh 1 chiếc GP, cảm nhận của em là OK, nhưng cái phuộc trước sao chạy qua ổ gà hơi sâu tý là nó kêu .
SPORT4477 nói:sao về zin vậy bác
CBR 150 mua hàng chạy lướt, sau chuyến đi Đầm Môn về thì đã đẩy đi rồi.thaomai nói:Chắc đổi qua CBR, về zin cho dễ bán phải không bác