Hạng D
6/3/14
1.363
586
113
Bác chủ khó tính quá, tèo thấy người ta đậu vậy cũng ổn mà, chỉ có hơi cán vạch kẽ ô 1 chút thôi, có thể do lái mới, chưa biết lùi chuồng chuẩn thôi vả lại xe kia vẫn có thể ra vô được mà.
Nếu bác hông chấp nhận được thì gọi bảo vệ sân rai kêu nó thông báo cho chủ xe xuống đậu lại cho ngay thẳng thôi mà.
Không phải sunrise bác tèo! Ô sunrise mỗi lần xe vua đến la bảo vệ chạy theo rồi. Dau meo phat la phải đậu lại. E không he khó xe em đậu kế bên. Trước khi vô hai ben kia trong tron không ai đậu hết ma không hiểu sao bác tai này lại chui vô chỗ đấy de đậu
 
Hạng D
6/3/14
1.363
586
113
Hoi nay chụp không co cái ô bên kia. Vì cái đít xe nó đưa hẳn sang ô bên kia nên cái ô đấy đến lúc em uống café xong vẫn không xe nào đậu được.
 
Hạng D
24/3/15
1.637
2.425
113
Vậy là thấy bác chủ đẹp trai nên muốn đậu gần để làm quen rồi, gây sự chú ý đến bác chủ thôi
 
Hạng D
2/6/14
1.353
892
113
31
Tiêu đề bác củng ngộ " Đậu xe như vậy mà đậu được" ko cần xét đúng sai hay văn hóa hay ko văn hóa miễn người ta đậu được thoy chớ =))))