Dạy học trống Drum

Tập Lái
14/3/17
3
0
1
27
Các bạn chưa biết học Drum ở đâu uy tín, chất lượng và hiệu quả? Hãy đến với Trung tâm nghệ thuật Adam các bạn sẽ bị cuốn hút yêu ngay từ nốt nhạc đầu tiên và muốn cùng chơi với các Drummer của trung tâm.
Muốn có được một bản nhạc hoàn chỉnh bạn phải có đầy đủ các yếu tố để làm nên một bản nhạc hay. Không chỉ có giọng hát của ca sĩ, không chỉ có cây đàn Piano hay organ mà bạn cần có thêm một thứ nhạc cụ nữa giúp bạn có thể giữ vững nhịp, đó là trống. Trống giúp cho bản nhạc của bạn hay hơn, nhịp nhàng và rõ ràng hơn. Trống là một nhạc cụ không thể thiếu trong các dàn nhạc.

Drum là một bộ môn liên quan đến nhịp, phách, ... hay còn được biết đến với tên gọi Trống dàn - Trống jazz. Những người chơi Drum được gọi là những Drummer là những người có thể giữ nhịp, phách và giữ lửa cho cả một dàn nhạc. Thiếu đi những Drummer này là một phần thiếu sót không hề nhỏ !!! Trong khoá học 12 buổi theo giáo trình sẽ giúp các bạn hiểu rõ về drum,nhận biết các vị trí (sound) tiếng của drum, biết được các ký hiệu của drum trong âm nhạc, cách cầm dùi để chơi drum set, hiểu về các tiết tấu cơ bản, các điệu để đệm cho các ca khúc…kết thúc khoá học các bạn sẽ dễ dàng chơi ngẫu hứng cho các ca khúc dành cho hoà tấu và ca sĩ hát một cách cơ bản nhất.
Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay một khóa học Drum để giúp mình có thêm những kĩ thuật điêu luyên và chuyên nghiệp như những Drummer nổi tiếng trên khắp thế giới :D

Liên hệ: 0436 99 3333 hoặc 0917 622 622 (cô Nhung).
Cơ sở chính: 151 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội hoặc 290 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội
Xem thêm thông tin lớp học và các cơ sở khác chi tiết tại: http://dayhocnhac.vn/
 

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook