Tập Lái
23/7/10
41
0
6
- Công ty TNHH Hình tượng Ô tô Sài Gòn với thương hiệu xe Subaru sẽ tổ chức một chương trình khuyến mãi đặc biệt nhất từ trước đến nay với tên gọi “Mua xe trúng vàng” như là một món quà chúc xuân đến những khách hàng.​
 
Chương trình khuyến mại được tự động áp dụng cho các khách hàng khi ký kết hợp đồng mua xe Subaru từ ngày 10/01/2011 đến ngày 10/02/2011 và thanh toán trong vòng 60 ngày.
Sản phẩm dùng để khuyến mại gồm 10 chỉ vàng SJC 24k có thể được quy đổi thành giá trị giảm giá trên tổng tiền thanh toán theo yêu cầu của khách hàng, tỉ lệ quy đổi được tính theo giá vàng SJC 24k mua vào tại thời điểm khách hàng ký kết hợp đồng mua xe. Trong trường hợp này, tổng số tiền khách hàng thanh toán bằng tổng giá bán xe trừ đi giá trị giảm giá được quy đổi.
Giải thưởng khuyến mại sẽ được trao trực tiếp tại văn phòng công ty TNHH Hình Tượng Ô tô Sài Gòn, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Quận Phú Nhuận , Tp.HCM; hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng khi được xác nhận của khách hàng mua xe.
Subaru là thương hiệu nổi tiếng về xe đua có trụ sở đặt tại Nhật, được sản xuất bởi tập đoàn công nghiệp Fuji Heavy là một nhà sản xuất nổi tiếng về các phương tiện vận chuyển đa dạng từ năm 1955. Một trong những kỹ thuật tiên tiến được áp dụng khi chế tạo xe là hệ thống đối xứng truyền động các bánh xe và động cơ đối xứng ngang. Tuy nhiên người ta biết đến Subaru nhiều hơn qua tập đoàn Motor Image có trụ sở tại Singapore – đây là nhà phân phối độc quyền dòng xe Subaru tại Singapore và 10 nước Châu Á khác
 
(trích dẫn của Autotv.vn)