Hạng B2
2/9/19
295
204
43
49
Phí QL đường bộ cũng ứng trước cho các ông rồi, số dư thẻ ETC cũng có rồi, giờ mỗi xe phải có mã định danh, thẻ ngân hàng ... có khi nào mỗi xe phải có 1 ngân hàng đi kèm mới đủ cho các ông thu
 
  • Haha
Reactions: Perenco
Hạng D
3/3/16
1.298
2.293
113
39
Vấn đề lớn nhất ở lúc áp dụng.
Phải trơn tru, dễ dàng cho người dân sử dụng lắp đặt, cũng như giải quyết khiếu nại, lỗi của hệ thống (đặc biệt là một hệ thống công nghệ to lớn như này).

Nếu chắc chắn làm được vậy thì hãy làm, hoặc phải thí điểm để sàng lọc lỗi của hệ thống trước khi áp dụng đại trà. Đặc biệt phải thí điểm ở nhiều khu vực khác nhau trong cả nước để đánh giá những bất cập, tình huống khó khăn khi vận hành hệ thống.
Đúng cái vòng lẩn quẩn xưa nay!
Bắt chước người ta làm mà làm sống nhăn là y như rằng ... 1 là cấm, 2 là đẻ ra 1 cái khác cho nó thêm rối.
Nhưng khôn lỏi ở chổ, số dư TK nghĩa là chiếm vốn tinh vi.
Mã định danh nữa gì ở đây??? Số VIN nó ko là mã định danh, số xe nó ko định danh thì nó là cái ...mả mẹ à?!
Chung quy lại là các ông muốn thu đầy túi các ông thôi. Chứ quản lý gì ở đây.
ở ta rất hay: các bác nhà ta sợ đủ thứ đặc biệt là sợ bị nói dốt hơn thằng tiến bộ, nên nghĩ ra nhiều thứ nghĩ là hay nhưng lại phơi bày cái dốt (nhưng sâu xa nó có lý do của nó)

các bác cứ tối ngày nghĩ ra cách này cách nọ để cắt cỏ ở ngọn, rồi từ từ xuống thân, không biết bao giờ tới gốc

Tất cả nằm trong tay bộ công an, quản lý xe cộ, thông tin công dân. giờ link lại quản lý, ai sai thì gửi trác bắt nộp phạt thôi. nộp trễ thì tính lãi, chế tài từ NH. ai chai ỳ thì hạn chế thủ tục hành chánh là xong
 
Hạng D
30/3/09
1.109
1.192
113
vãi. Biển số xe để làm gì.
Chắc BS bị giả nhiều quá sao. Toàn xe sang ảo thuật lật bảng số, toàn xe cỏ buôn lậu bs giả, và xe của mấy a trốn phạt nguội che bảng số. Nạn đó không dẹp được thì đẻ thêm cái số định danh mới thì quản kiểu gì hay chỉ để tốn thêm ngân sách đúng quy trình. Chưa nói thẻ vetc thẻ epass có thể giao tiếp không dây tương tác từ xa... cũng có thể là 1 công cụ quản lý thêm như thu phí bãi đỗ xe hay kể cả dùng để cho người dân nộp phạt vi phạm nhanh gọn.
 
Hạng D
21/12/17
1.712
2.648
113
40
Đề xuất quá hay, hoan nghênh 2 tay 2 chân luôn!

Cơ mà để cho dễ quản lý nữa, em đề xuất làm giấy khai sinh, nhập hộ khẩu và làm căn cước cho xe luôn đi ạ!!! :cool: :cool: :cool:

Họ tên: Nguyễn Thị Vios (Lê Văn Altis, Trần Văn Innova, Lê Ngọc Camry...).

Nơi sinh: Vĩnh Phúc.

Ngày sinh:...

Đặc điểm nhận dạng riêng: Già trước tuổi.

Quan hệ với chủ hộ: Phương tiện (hoặc cần câu cơm thì tùy...)

v.v...
 
Hạng B2
5/7/18
436
397
63
Biển số, số VIN....để làm mầu??? Sao không nghĩ được gì tinh giản đi nhỉ?
Các nước khác đã đi trước, nếu ko biết thì mang vớ sang để học. Đàng này toàn nghĩ ra cách qly đâu đâu
 
Hạng D
9/1/16
1.402
2.479
123
Sài Gòn
Biển số xe (nếu nói như bố thì cái biển số để gắn cho đủ thành phần vì xe xuất xưởng có chỗ gắn mà không gắn thì kỳ), số Vin, tem ETC nhiêu đó chưa đủ chọn để định danh! Sao không tích hợp hết vào cái tem ETC đó, rồi tha hồ muốn làm gì làm. Đậu xe thu phí thì lấy cái máy mà quét code trên tem ETC trừ tiền, vi phạm giao thông thì cũng quẹt trên đó cho gọn, cơ bản giống như mấy em ở trạm cầm súng ra bắn lúc mỗi khi qua trạm mà bị lỗi thôi.
Mới lên làm ct mà phát biểu câu đầu tiên thấy trớt qướt! Mọa, khôn nhưng không thể nào biết hết mọi thứ, không biết thì hỏi thằng tài xế đưa đi rước về hàng ngày đó, nếu có hỏi thì thằng tài xế quá ngu, đầy tớ ngu thì được chứ chủ mà ngu thì kỳ!
 
  • Like
  • Haha
Reactions: xlive and Perenco