Tập Lái
27/5/22
26
0
1
25
Đèn Bi Laser Ô tô SROAD L7 đã ước tính chúng sáng hơn đèn LED khoảng 1000 lần. Đèn pha laser có thể được thiết kế thậm chí còn nhỏ hơn đèn LED vì các hệ thống cần thiết để tạo ra đèn pha laser đã nhỏ hơn so với các kiểu đèn LED thông thường. Điều này để lại nhiều khoảng trống hơn cho các nhà thiết kế ô tô để tăng công suất động cơ hoặc sử dụng không gian thừa để tạo ra một thân xe khí động học hơn.
Nguồn chiếu sáng trên đèn Bi Laser Ô tô SROAD L7 cung cấp độ sáng gấp hơn 100 lần đèn LED, mở ra kỷ nguyên mới rực rỡ về hiệu suất, độ an toàn và kiểu dáng chiếu sáng ô tô.

Den-bi-laser-oto-SROAD-L7-1-1024x683.jpg


Video giới thiệu đèn bi laser ô tô SROAD V8Đèn Bi Laser Ô tô SROAD L7 cung cấp khả năng chiếu sáng an toàn, phạm vi mở rộng cho các ứng dụng chùm tia cao và điều khiển chùm tia chính xác để giảm chói, đồng thời cho phép thiết kế đèn pha siêu nhỏ gọn kiểu dáng đẹp cho kiểu dáng tiên tiến.

Den-bi-laser-oto-SROAD-L7-6-1024x683.jpg


Đánh giá đèn bi led SROAD Anh Hải KarCác nhà thiết kế chiếu sáng được tự do tạo ra các hệ thống sáng tạo theo thiết kế hiệu quả, tối giản với cường độ chiếu sáng ở mức cao nhất và phạm vi chiếu sáng xa nhất có thể.

Den-bi-laser-oto-SROAD-L7-2-1024x683.jpg

Thông số kỹ thuật đèn Bi Laser Ô tô SROAD L7

Model sản phẩm: đèn Bi Laser Ô tô SROAD L7

Chùm thấp Công Suất
: 47W

Chùm Tia cao & Chùm Laser Công Suất 66W

Điện áp: 9-16V

Nhiệt Độ màu: 6000K

Nguồn sáng: Chùm thấp 9G Chip LED, chùm cao 1chip, Laser 12W

Hệ thống làm mát: AVC Turbo quạt Làm Mát + ống dẫn nhiệt

Phản xạ: Dual phản xạ

Lắp: Hella lắp

Phù hợp: Thích ứng trước đèn pha & Không thích ứng trước đèn pha

Hoa văn nhẹ nhàng: LHD

Tuổi thọ: 30000hrs

Bảo hành: 36 tháng

Den-bi-laser-oto-SROAD-L7-14-1024x683.jpg


Tính năng cơ bản của đèn Bi Laser Ô tô SROAD L7

  • Thông qua 9 + 1 + 1 nguồn Sáng
  • Thông Qua 9G Chip LED như
  • Chùm thấp nguồn sáng, so sánh khác 6G Chip LED
  • Độ sáng cải thiện 30%, chùm cao thông qua 1G Chip LED, và 1
  • Chính xác Mini phản xạ, tăng cường chiếu xạ khoảng cách năm 20%, thông qua 12 Laser ống, đầu ra 26300 Lux chùm ánh sáng.
  • Chiếu xạ khoảng cách sẽ đạt tới 600M: 600M chiếu xạ khoảng cách
  • Tăng Cường an toàn bảo hiểm 50%, Khi lái xe, nhanh của bạn ổ, dài hành động khoảng cách bạn cần, laser Chiếu xạ khoảng cách 2 lần xa hơn đèn LED và Xenon chiếu xạ khoảng cách. Có thể đạt tới 600m
  • Hệ thống Làm Lạnh bao gồm quạt làm mát, tản nhiệt bằng nhôm và đồng ống dẫn nhiệt.
  • Lắp đặt dễ dàng: đèn pha này là với kết cấu nhỏ gọn, lắp khuôn khổ là cùng với Hella của khuôn khổ.
Den-bi-laser-oto-SROAD-L7-3-1024x683.jpg


Đèn pha laser ô tô là một công nghệ mới, cho đến nay mới chỉ xuất hiện trên một vài BMW, Audi và các loại xe chọn lọc khác. Công nghệ của BMW được phát triển với sự hợp tác của các chuyên gia chiếu sáng OSRAM.

Den-bi-laser-oto-SROAD-L7-13-1024x683.jpg


Trong thực tế, đèn pha LED ô tô chùm tia thấp thông thường được sử dụng, với tia laser được sử dụng để tạo ra một điểm cực kỳ sáng và tập trung, được sử dụng cho chùm sáng cao. Điều này có thể cung cấp khả năng chiếu sáng phía trước xe tới 600 mét, gấp đôi so với chùm sáng LED thông thường.

Den-bi-laser-oto-SROAD-L7-4-1024x683.jpg


Đèn sử dụng tia laze diode indium gallium nitride vốn ban đầu được sử dụng trong máy chiếu, với mức công suất trên 1 watt. Một trong những thách thức trong việc triển khai công nghệ như vậy trong môi trường ô tô là nó phải hoạt động ở nhiệt độ khắc nghiệt.

Den-bi-laser-oto-SROAD-L7-13-1024x683.jpg


Trong khi tia laser nghiên cứu và con trỏ laser có thể chủ yếu được sử dụng ở nhiệt độ phòng điển hình, đèn pha ô tô phải có khả năng chịu được mọi thứ từ 40 độ dưới 0 đến 50 độ C. Rất may, hiệu suất cao của tia laser có nghĩa là nó không có nhiệt lượng tỏa ra lớn. của riêng nó để làm phức tạp thêm mọi thứ.

Den-bi-laser-oto-SROAD-L7-11-1024x683.jpg


Những thách thức kỹ thuật khác liên quan đến việc điều chỉnh gói quang học phù hợp với môi trường rung động cao và gồ ghề được tìm thấy trong ứng dụng ô tô. Điều quan trọng là phải đảm bảo, như với bất kỳ thiết bị nào như vậy, rằng người dùng cuối không thể tiếp xúc với bức xạ laser có hại trong trường hợp tai nạn hoặc trục trặc.

Den-bi-laser-oto-SROAD-L7-10-1024x683.jpg


Đèn bi pha laser ô tô là gì?​

.
Hình ảnh đầu tiên được nghĩ đến bởi cụm từ “đèn pha laser” là chùm tia laser bắn ra phía trước ô tô. Rõ ràng, chùm ánh sáng đơn sắc kết hợp sẽ tạo ra khả năng chiếu sáng kém bên ngoài một điểm rất cụ thể ở một khoảng cách khá xa. Rất may cho mắt của chúng tôi, đèn pha laser hoàn toàn không hoạt động theo cách này.

Den-bi-laser-oto-SROAD-L7-9-1024x683.jpg


Thay vào đó, đèn pha la-de bao gồm một hoặc nhiều đi-ốt la-de trạng thái rắn được gắn bên trong đèn pha. Những tia laser màu xanh lam này được bắn ra một chất lân quang màu vàng, tương tự như chất được sử dụng trong đèn LED trắng.

Den-bi-laser-oto-SROAD-L7-8-1024x684.jpg


Điều này tạo ra ánh sáng trắng mạnh mẽ, sống động, sau đó có thể phát ra từ các tấm phản xạ và ra khỏi đèn pha về phía đường. Đèn pha laser được chế tạo theo cách này có một số lợi ích. Chúng tiết kiệm năng lượng hơn so với đèn LED tạo ra cùng một lượng ánh sáng, đồng thời tiết kiệm không gian hơn.

Den-bi-laser-oto-SROAD-L7-7-1024x683.jpg


Khi nói đến mức tiêu thụ năng lượng, các mẫu đèn pha laser hiện tại cũng sử dụng khoảng một nửa năng lượng như đèn pha LED, khiến chúng trở thành lựa chọn tuyệt vời cho các loại xe điện hoặc hybrid. Điều này có nghĩa là ô tô điện hoặc ô tô hybrid sẽ có thể tiến xa hơn bằng cách sử dụng ít năng lượng pin hơn trong khi độ sáng đèn pha nhiều hơn.

Den-bi-laser-oto-SROAD-L7-6-1024x683.jpg


Thêm vào đó, nhiều hệ thống đèn pha này có thể được kết hợp với dữ liệu GPS và cảm biến hồng ngoại sẽ định hướng đèn pha xung quanh các ngã rẽ. Việc tích hợp các cảm biến sẽ cho phép đèn pha cảm nhận người, động vật hoặc vật thể trên đường và cảnh báo cho người lái xe biết trước.

Den-bi-laser-oto-SROAD-L7-5-1024x683.jpg
 
Tập Lái
4/1/23
10
0
3
31
mecotuning.com