Dạ xe em 56P6572 bác ah
Xuanque nói:
nghhung nói:Có vẽ cuối tuần này anh em OS đi hơi bi đông ah. Các bác khởi hành lúc nào và biển số xe gì để em biết mà bám đuôi. EM dự định khởi hành lúc 20h tuy nhiên còn tuỳ Gấu quyết định nữa hic hic
Chắc tầm 18h. 56s -2252 KM đỏ ...chót. Đang tìm KS ở qua đêm, chắc ở Châu Phố. Hân hạnh gặp bác trên đường ...thiên lý![]()
em nghe lời bác nên chắc là dặn Gấu bỏ hết ví tiền và đồ lại trên xe chỉ đem ít tiền cúng chùa và cái phone cùi để có mất cũng không tiếc bác nhỉ. Thanks bác
camduong nói:tới chùa bà lúc thắp nhang tay nào rảnh nhớ giữ chặt ví tiền, vì khi chen lẫn phía sau có rất nhiều cao thủ. đường đi thì mấy bác kia đã hướng dẫn rùi. chúc thượng lộ bình an, vui vẻ. em vừa đi chùa bà châu đốc về. chùa bà bình dương thi hôm mùng bốn, bị tẻm 1 cái iphone, lúc chen vào thắp nhang giơ tay cao wa, phía sau nó móc ( buồn).
Sáng mai 5:00am em khởi hành từ Nguyễn H Cảnh xe Cty Inn 56S-0650 (20 Tết em có xuống lần đầu rồi, chạy đêm đường vắng), không biết lượt đi và về có kẹt không, kẹt khúc nào. Bác nào vừa đi về thông tin cho em cái. Cảm ơn các bác nhìu.
Anh vừa về đến saigon lúc 2g30 sáng. Đường không kẹt, chỉ kẹt ở Phà Vàm Cống (mất 40p, tính cả trên phà). Đi lúc 10g30 về đến lúc 2g30, hơi bị nhanh, có 4 tiếng thôi. Không có bắn tốc độ, chỉ có Tiền Giang bắt lỗi vượt phải, carefully! Về saigon alo anh uống cafe nhé.anhai555 nói:Sáng mai 5:00am em khởi hành từ Nguyễn H Cảnh xe Cty Inn 56S-0650 (20 Tết em có xuống lần đầu rồi, chạy đêm đường vắng), không biết lượt đi và về có kẹt không, kẹt khúc nào. Bác nào vừa đi về thông tin cho em cái. Cảm ơn các bác nhìu.
Nếu em làm bên kiểm định chắc có lẽ anh em mình hợp tác được đó. Anh làm PCCC. Thanks vì em đã chia sẽ.
Thường họ hay đi rằm tháng giêng thì phải, nhà em thì toàn né để khỏi bị đông. Em nghe đồn là đi để xin bà cho tài lộc, may mắn trong làm ăn, năm sau lại đi trả lễ và lại xin tiếp, đơn giản vậy thôi bác à.
Em chưa đi cao tốc Trung Lương bao giờ, hôm rồi liếc liếc thấy bài nào đăng có đường dẫn từ Nguyễn Văn Linh vào, đúng không các bác? Nếu không thì em phải đi làm sao từ Nguyễn Văn Linh để vào Cao tốc Trung Lương?
Em chưa đi cao tốc Trung Lương bao giờ, hôm rồi liếc liếc thấy bài nào đăng có đường dẫn từ Nguyễn Văn Linh vào, đúng không các bác? Nếu không thì em phải đi làm sao từ Nguyễn Văn Linh để vào Cao tốc Trung Lương?
Mấy bác cho em hỏi thêm cái đường tránh thị xã sadéc nó là cái nào, em lên vietban đồ nó chỉ em đi qua thị xã = đường Nguyễn Sinh Sắc để đến Vàm cống, vậy cái đường tránh nó ở khúc nào vậy?
- Lên cao tốc: Cứ chạy thẳng Nguyễn Văn Linh cắt qua QL 1A cũ thêm vài km là lên Cao tốc, biển báo to dễ nhìn không thể lộn được.
- Đường tránh Sa Đéc: Cách trung tâm thị xã Sa Đéc tầm 3-4 km là có cái biển to vật vã chỉ đi Vàm Cống thì quẹo trái, đi thẳng là vô Sa Đéc rồi thì cũng ra đầu bên kia của đường tránh.
Cảm ơn các bác, mai khoảng 5h00 sáng là em khởi hành, hy vọng gặp một số bác ở Chùa Bà. Xe em Zinger đen có dán sticker "Mr. Bean in car" ở sau lưng.

