Bác lên ở KS nào bác, trẻ e có cần test ko.đi bình thường, nhà mình vừa đi về, chẳng ai hỏi gì cả!
Em lên ĐL hướng đèo Tà Pứa chỉ khai báo khi qua địa phận LĐ mất 5’. Đến KS chỉ trình XN và 2 mũi là ok. Hàng quán thưa thớt nhiều nơi chưa mở cửa lại.

Bác lên hôm nào mà không báo để có dịp gặp, hôm nay thì lại chạy về Saigon rồiEm lên ĐL hướng đèo Tà Pứa chỉ khai báo khi qua địa phận LĐ mất 5’. Đến KS chỉ trình XN và 2 mũi là ok. Hàng quán thưa thớt nhiều nơi chưa mở cửa lại.View attachment 2597556
Em lên hôm qua đi công việc với con trai, do đi vội nên không liên lạc với Bác.Bác lên hôm nào mà không báo để có dịp gặp, hôm nay thì lại chạy về Saigon rồi
Thanks Bác 6 nhé khi nào đi nghỉ ngơi dài ngày sẽ LL với Bác 6 mình gặp nhau uống cà phê.
PS: Em xem thông tin của Bác bên trang của Bác 6 nên đi đèo Tà Pứa cho nhanh, mà đúng thiệt chỉ mất chưa đầy 5’ thì khai báo xong.
Hôm nay, chốt đèo Chuối cũng bỏ hết cam kết và giấy XN rồi. Chỉ khai qua app VN health decla.. quét rồi đi ngay !!
trẻ em test luôn, gộp chung vs người lớn ! nếu bé nhỏ quá thì có thể xin lấy dịch ở cổ họng ,Trẻ em có cần test không các bác ?
Terracotta hay ĐL wonder mở cửa cho khách chưa ta
Nhân viên Terracotta mới trả lời 16.11 mới mở cửa, có thẻ xanh covid và test PCR trong 72h.Trẻ em có cần test không các bác ?
Terracotta hay ĐL wonder mở cửa cho khách chưa ta
PCR bèo lắm cũng hết 500.K đ / 1 ngườiNhân viên Terracotta mới trả lời 16.11 mới mở cửa, có thẻ xanh covid và test PCR trong 72h.
Gộp cả nhà vô 1 lần a.PCR bèo lắm cũng hết 500.K đ / 1 người