Hổm rày không hóng đầy đủ thớt của Bu. Nay mới biết là heo mập có mắt bi-xê-lôn. Trước ông anh của em có con này, đời 1991, mua năm 2000 giá USD 20,500. Em đã cùng em nó đi xiên nửa con vịt, đến Huế. Bực nhất là ánh đèn dầu leo lét của ẻm. Nay Bu đã lên vậy rồi là hết lăn tăn hén
!

Em lên nửa vời anh ơi.Người ta 1 bên 2 tròng còn em thì 2 tròng 2 bên nên độ sáng vẫn chưa phê lắmfiatsaigon nói:Hổm rày không hóng đầy đủ thớt của Bu. Nay mới biết là heo mập có mắt bi-xê-lôn. Trước ông anh của em có con này, đời 1991, mua năm 2000 giá USD 20,500. Em đã cùng em nó đi xiên nửa con vịt, đến Huế. Bực nhất là ánh đèn dầu leo lét của ẻm. Nay Bu đã lên vậy rồi là hết lăn tăn hén!![]()
Chài xe 7 chỗ mà cái khoan để hành lý rộng như vậy đúng là niềm mơ của em rồi. Bây h kiếm 1 chiếc như vậy chắc là khó lắm đây.Buratino10 nói:
Mà cây dừa có tội gì mà chặt nó thế. Do gió thoai chứ đâu phải nó. Có thù thì thù thằng gió đấy hahaha
Cập nhật thông tin trễ thế BCBT?BCBT nói:Heo mập về tay Bác Bu chăm sóc đẹp quá…![]()
Tò mò tý…em nhớ F1 của Bác cũng lớn rồi mà sao vẫn thấy Huggies vậy?
Bác có thêm F1 mà em chưa update hay seo ta?![]()
- BCBT : sắp thôi nôi bây giờ mới biết
.nếp tẻ đầy đủ
- Bình rựu có chẳng thấy mời
. hôm nào đi về BT Bác Bu mua cho Em 1 bình giống vậy nhé+ phí vận chuyển luôn.... uống rựu đồng nai chỉ sợ rựu Long bình (100L/nước......101L rựu) . tiện có buồng chuối hộp chở giúp về luôn nhé .

- Bình rựu có chẳng thấy mời


Last edited by a moderator:
Lỗi tại em ở vùng sâu vùng xa mà mấy Bác không cập nhật thì em thua.hungbienhoa nói:- BCBT : sắp thôi nôi bây giờ mới biết.nếp tẻ đầy đủ![]()
- Bình rựu có chẳng thấy mời
. hôm nào đi về BT Bác Bu mua cho Em 1 bình giống vậy nhé+ phí vận chuyển luôn.... uống rựu đồng nai chỉ sợ rựu Long bình (100L/nước......101L rựu) . tiện có buồng chuối hộp chở giúp về luôn nhé .![]()
Chúc mừng Bác Bu nhé (dù hơi muộn)!

Em vùng "sâu" hơn nên cũng ứ biết.BCBT nói:Lỗi tại em ở vùng sâu vùng xa mà mấy Bác không cập nhật thì em thua.hungbienhoa nói:- BCBT : sắp thôi nôi bây giờ mới biết.nếp tẻ đầy đủ![]()
- Bình rựu có chẳng thấy mời
. hôm nào đi về BT Bác Bu mua cho Em 1 bình giống vậy nhé+ phí vận chuyển luôn.... uống rựu đồng nai chỉ sợ rựu Long bình (100L/nước......101L rựu) . tiện có buồng chuối hộp chở giúp về luôn nhé .![]()
Chúc mừng Bác Bu nhé (dù hơi muộn)!![]()