Tập Lái
5/4/16
9
8
3
29
Xuất phát từ nhu cầu thuê xe tải ngày càng tăng cao của khách hàng, nên có rất nhiều công ty vận tải cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải, đặc biệt là dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn giá rẻ vì loại xe này khá thông dụng và phù hợp với đại đa số nhu cầu của khách hàng.
Tuy nhiên, không dễ để tìm được một dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn uy tín giữa thời buổi thật giả lẫn lộn này. Nhành Mai Mới ra đời để trở thành người bạn đồng hành của quý khách.
Dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn

Nhành Mai Mới là đơn vị vận tải chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn để chở hàng và chuyển nhà với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả hợp lý với nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi.
Dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn của Nhành Mai Mới phục vụ khách hàng 24/7 ngoại trừ các ngày lễ, Tết tại thành phố Hồ Chí Minh và từ thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh Miền Tây, Miền Đông lân cận. Nhành Mai Mới có đội ngũ tài xế dày dặn kinh nghiệm, thông thuộc lộ trình vận chuyển tại thành phố, dàn xe tải mới, sạch sẽ được lắp đặt hệ thống định vị GPS.
Với phương châm 3 Đúng “Đúng tải – Đúng hẹn – Đúng giá”, Nhành Mai Mới tuyệt đối tuân thủ những gì mình đã đặt ra. Khi khách hàng đặt xe, thì đúng thời gian đã hẹn, tài xế sẽ chạy xe tải tới địa điểm của quý khách để lên hàng và chuyển đến nơi yêu cầu.
Tuy nhiên, Nhành Mai Mới chỉ chở hàng hóa và đồ đạc đúng tải trọng cho phép của xe và không chấp nhận chở quá tải dưới bất kì hình thức nào. Việc này nhằm đảm bảo việc tuân thủ luật giao thông cũng như giữ an toàn cho hàng hóa và đồ đạc của quý khách không bị nhồi nhét dẫn đến hư hỏng.
Và khi quý khách gọi điện đến đặt xe thì nhân viên tư vấn sẽ báo giá dựa trên lộ trình và khối lượng hàng hóa, giá chốt đơn hàng sẽ là giá cuối cùng, không phát sinh thêm bất kì chi phí ẩn nào, phí cầu đường, hầm, bãi, phà, đã được bao gồm trong giá thuê xe.
xe tai cho hang.jpg

Đến với dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn của Nhành Mai Mới, bạn hoàn toàn yên tâm về:

Chất lượng xe
: Tất cả các xe tải 1 tấn đều là xe mới, được bảo dưỡng, vệ sinh hàng ngày.

Giá thuê xe tải: hợp lý nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Thủ tục thuê xe tải: tối giản hóa thủ tục cho thuê xe tải. Quá trình thuê xe được diễn ra nhanh chóng mà vẫn đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng.
  • Xe tải 1 tấn (1000kg)
  • Loại xe: Thùng kín
  • Kích thước thùng: Dài x rộng x cao (3m x 1,6m x 1,8m)
  • Thể tích thùng xe: 8,64 m3
Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm giao phó hàng hóa, đồ đạc của mình cho Nhành Mai Mới. Hơn nữa, Nhành Mai Mới không hứa với quý khách sẽ mang lại giá cả rẻ nhất vì chúng tôi đặt chất lượng lên hàng đầu, Nhành Mai Mới cam kết đưa ra mức giá hợp lý và chính xác nhất với khối lượng hàng hóa và lộ trình của quý khách.

Nhành Mai Mới cũng cấp dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn có tài xế, quý khách cần đặt xe vui lòng truy cập website: https://nhanhmaimoi.vn/dich-vu-cho-thue-xe-tai/ hoặc điện thoại qua Hotline 0909.568.518 của chúng tôi.
 

Attachments

Chỉnh sửa cuối: