Re:GIẢI OS FUTSAL CHAMPIONS LEAGUE 2011
này mà confused gì trời 
cái mặtoizouza nói:là sao? em confused quá.![]()
cái mặtoizouza nói:là sao? em confused quá.![]()
Có đội hình 1 nào đâu bác ...oizouza nói:Tập trung chiên môn đi, đừng để tui với pa rocket bên quân xanh mà thắng đội hình 1 hoài là coi không được nha.
oizouza nói:Tập trung chiên môn đi, đừng để tui với pa rocket bên quân xanh mà thắng đội hình 1 hoài là coi không được nha.
you like is me afternoon you. pa rocket ráng đừng để đau chân giữa, lộn chân phải nữa nha, có độ rồi kìa.phanhuuthoi nói:oizouza nói:Tập trung chiên môn đi, đừng để tui với pa rocket bên quân xanh mà thắng đội hình 1 hoài là coi không được nha.
CN tuần này chia đá độ đi....2 thùng Ken nha...
chủ nhật này chia 4 đội đá đi, e bên đội dự phòng với bác rocket ôi zú zả, mà sợ đá độ bên e ăn ngại quáphanhuuthoi nói:oizouza nói:Tập trung chiên môn đi, đừng để tui với pa rocket bên quân xanh mà thắng đội hình 1 hoài là coi không được nha.
CN tuần này chia đá độ đi....2 thùng Ken nha...