Hạng F
16/4/08
7.464
2.743
113
À, em vừa coi lại, chỉ còn 4 trang. Như em trình bày, nếu đơn giản thì em đổi sổ mới cho nó cứng cáp, còn nhiêu khê quá thì em ráng giữ sổ cũ và đợi hết trang vậy.
Sẳn cho em hỏi thêm, việc hết trang và đổi sổ, mình phải đùng đến khi không còn trang nào thì mới đến trạm đăng kiểm gốc để đăng kiểm và cấp sổ mới lại lận hả bác.
Vì ở tỉnh ít vô SG nên em hỏi để biết.
Cảm ơn bác đã tư vấn!
corolla95 nói:
Bác cứ đến trạm gốc là tự nhiên họ làm cho bác thui, nếu hết trang . Còn 6 trang là xài vô tư mà
Cà số máy số khung , dán vào sổ mới
Kg tính phí
6 trang là 12 lần lận mà
huy812000 nói:
Sẳn liên quan về đăng kiểm, các bác cho em hỏi nhờ tý!
Sổ đăng kiểm em còn 6 trang nữa là hết, nhưng nó cũng theo năm tháng nên cũ và cũng muốn rách.
Vì thế em muốn đổi sổ mới, đăng kiểm gốc là ở Q7.
Vậy thủ tục để mình đổi sổ mới mình thực hiện như thế nào ạ?
Mong các bác tư vấn giúp em!
Cảm ơn các bác nhiều!
 
Hạng F
14/9/04
9.928
33.414
113
Q3
Coi như là bác muốn đổi sổ truớc hạn , bác cứ liên lạc trạm gốc đi sẽ có giải pháp mà. Đợt DK kế bác trình bày với DKV, họ sẽ huớng dẫn bác tận tình, mà trạm gốc bác là trạn nào
 
chanhdai nói:
Mình ở Q7, nhưng kg biết địa chỉ đăng kiểm này nằm ở đâu? chắc hơn năm nữa, xe mình phải đi đăng kiểm lại rồi.
Bác đi từ Trần Xuân Soạn quẹo phải vào Huỳnh Tấn Phát, chạy thẳng qua khỏi chổ rẽ lên cầu Tân Thuận khoảng 50-100m gặp cây xăng Petrolimex bên tay phải luôn, phía sau cây xăng là trạm đăng kiểm đó bác.

@ All: Xe em đang xếp hàng chờ đến lượt sau 2 xe khác là anh chàng đăng kiểm đứng ngay cửa vào chỉ xe em và nói lớn "xe kia tháo ba ga mui xuống đi", em xuống xe vào hỏi trực tiếp thì anh đó nói với em như đầu thớt em đã nói. Em nói lát em gửi tiền cà phê nhưng anh chàng đó phẩy tay như đuổi em ra và nói "tháo xuống đi nha". Em bỏ 150K vào chổ cốc nước ngay công xôn rồi lát còn 1 xe là đến em thì lại nghe "không tháo xuống thì không cho đăng kiểm". Làm em lúi húi tháo xuống, bực quá quên cất tiền lát sau ra tiền vẫn bốc hơi nha các bác.
Tất cả em nói đều là sự thật 100%, em mà đặt điều xin lấy đầu mình đặt xuống đất mời các bác ngồi chơi luôn. Chán như con gián.
 
van_nguyen113 nói:
longroute nói:
xu pe bờ rồ nói:
Hôm qua em đi đăng kiểm bên Q7 gặp 1 sự cố rất mới lạ là đăng kiểm bên Q7 bắt tháo baga mui ra mới cho xe chạy vào khu check. Các bác lưu ý nên tháo cất sẵn ở nhà khỏi mắc công bị như em. Không biết do nghị định mới hay sao các bác ? Em thắc mắc hỏi sao mấy lần trước đâu cần tháo thì họ nói xe này chở người hay chở hàng mà gắn baga mui.
Sao cực vậy bác xupe, rủi cái baga bị rỉ sét ốc thì bác hơi cực ah.
Matiz SE chiếc nào mà không có baga mui bác
Ờ, em lần nào cũng qua mà, có thấy ai nói gì đâu:cool:

ford4w nói:
ai bắt bác làm vậy ta? Theo em biết thì ko có nhân viên nào của đk q7 đứng phía ngoài khu check cả, chỉ có 1 đám thợ đụng lâu nhâu đứng phía ngoài thôi, hội này chuyên me mấy xe bị rớt khói, chứ có gì đâu?

Là anh chàng mập mập bụng bự bên làn xe du lịch chuuyên đo khói thải đó hai bác.
 
Thong.Nguyen nói:
Các bác đừng nói oan cho cho trạm đăng kiểm vì họ bắt mình tháo trước khi vào vị trí đó.
Tháng 8 vừa rồi mình đăng kiểm ở Bình Triệu không biết có kiểm tra hay không mà bắt em phải tháo cản sau ra trước khi vào kiểm tra xe (<span style=""color: #ff0000;"">em để tiền trên tap lô nhưng không ai lấy cả nhân viên dán tem</span>) làm 20 phút là xong hết, chỉ có mỗi tội gài em mua bảo hiểm vì gần hết hạn mà thôi.

Vậy là bác may hơn em rồi, em tháo ba ga mui xong mà quên cất tiền đến khi chạy qua đầu kia đứng chờ mới nhớ thì xe có người vào rồi chẳng lẻ mình chạy đến xe để lấy lại. Chắc tại số em đen :D
 
chu_bo_doi nói:
xu pe bờ rồ nói:
Hôm qua em đi đăng kiểm bên Q7 gặp 1 sự cố rất mới lạ là đăng kiểm bên Q7 bắt tháo baga mui ra mới cho xe chạy vào khu check. Các bác lưu ý nên tháo cất sẵn ở nhà khỏi mắc công bị như em. Không biết do nghị định mới hay sao các bác ? Em thắc mắc hỏi sao mấy lần trước đâu cần tháo thì họ nói xe này chở người hay chở hàng mà gắn baga mui.
chắc làm gì phật lòng mấy cụ đăng kiểm rùi!

Em không hề đắc tội hay phật lòng gì mấy cụ ấy ạ. Tự cụ ấy phát hiện em trong tầm nhìn khoảng 10.000 mm và gửi thông điệp cảnh báo qua đường truyền cáp mạng Golden Japan. Bác chắc bên Đăng Khôi nhỉ ? ;)
 
Hạng B2
21/7/10
328
13
18
Tp.HCM
giahuy09 nói:
Lúc trước đi đăng kiểm ở Q7, em để 200k ra ngoài còn nguyên, lúc dán tem đưa cho chú đó 20k xong cảm ơn rối rít...
Ặc, bác phá giá á :mad:, em thường để 100k thui, nhanh, gọn lẹ, trơn tuồn tuột,...:D
 
Hạng B2
27/4/11
426
560
93
Khi mới mua xe em cũng định gắn baga mui, nhưng nghe nói là ko được phép nên em có hỏi 1 anh làm ở đang kiểm trên đường là PVT là có được phép ko? nếu được thì có đăng ký gì ko? Và anh ấy trả lời là KHÔNG ĐƯỢC phép, tuy nhiên khi đăng kiểm thường các anh ấy ko khó khăn trong việc này, nhưng nếu có cấp trên kiểm tra thì mấy ảnh yêu cầu gở. Do vậy, em nghỉ là bác vào đăng kiểm ngay đợt kiểm tra rồi.
 
Hạng C
13/9/08
516
5.014
93
mình hay đi đăng kiểm quận 7, thay nhanh và ok lắm , 1 tờ polyme 100k thôi. Thấy các bác phá giá kinh, @giahuy thì 200k, bác @xu pe 150k. haizza sắp tới chắc bị "tăng giá" quá