Hạng B2
17/11/11
330
56
28
Bác Chánh đã tiến hành phá bớt con lươn để lấy không gian làm thêm 1 làn dành cho xe chờ quẹo, nhưng đến hôm qua mới hoàn thành tráng nhựa và vẽ mũi tên chỉ đường.
Em tổng kết để các bác ít chạy tuyến này dễ chạy hơn
Chiều từ Cộng Hòa đến An Sương chỉ có giao lộ Trường Chinh - Tây Thạnh (trước Coop Mart) và 2 chốt đèn sau giao lộ Trường Chinh - Phan Văn Hớn (2 đèn đỏ sát ngã tư An Sương) là có làn chờ quẹo. Còn lại các giao lộ có chốt đèn vẫn phải lượn ra lượn vào.
Chiều từ An Sương đến Cộng Hòa chỉ có giao lộ Trường Chinh - Phan Văn Hớn là không có làn chờ quẹo, phải lượn ra lượn vào còn đâu cứ thẳng tắp mà chạy. Giao lộ Trường Chinh - Tây Thạnh (trước Coop Mart) tuy không có làn chờ quẹo nhưng vẫn chạy thẳng được vì đèn quẹo và đèn đi thẳng cùng màu.
 
Hạng D
4/11/07
2.960
28
38
54
Vậy thì đỡ bị Xxx bắt lỗi không di chuyển đúng làn đường quy định vì đã có 1 làn dành riêng cho xe quẹo nằm trong cùng! Hoan hô bác chánh!
 
Hạng D
13/5/07
1.458
582
113
54
Hôm qua em cũng vừa mới thấy vụ này. Thanks bác chủ
 
Hạng D
17/12/10
1.082
9
38
Saigon
Sửa lại như vậy rất hợp lý, mong bác Chánh luôn tiếp thu và sửa đổi những bất hợp lý như vậy