Chào các bác,
Em chia sẻ điều này vì đôi lúc thấy buồn cười, đôi khi thấy khó chịu và thỉnh thoảng thấy vui vui.
Em lấy Escape XLS 2 tháng nay, mua vì thích và cũng vì không có xe cũ nào hơn được trong tầm tiền. Trước khi mua xe em cũng biết trước là Esc AT, máy 2.3 và xác gần 1,5T nên sẽ uống xăng tương đương với bản thân nó.
Ngày đầu tiên lấy xe về, thằng em rễ chạy vô la làng: Hết xe rồi hay sao mà lại mua xe này, nó uống xăng cỡ 14-15 lít đó. Sao mày biết? Thì người ta nói, chạy đi rồi biết, ng ta sợ quá bán đi rồi anh mua đó.
Chạy đi làm, mấy cha tài xế minibus cty hỏi: ủa, nhà mới mở cây xăng hả?
Rồi mấy anh đồng nghiệp thỉnh thoảng cứ đùa rằng xăng đang rẻ mà.
Đặc biệt, có cha tài xế xe chở hàng của nhà cc lâu năm đang chở hàng vô cũng thắng xe ngoái đầu lại hỏi: xăng cỡ 15 lít không anh D?
Trả lời cho tất cả các câu hỏi là cái cười, ừ, cỡ mười mấy lít đó. Vì đó là câu trả lời họ đang muốn nghe, mọi sự giải thích đều là biện hộ.
2 tháng,em chạy gần 4k km, cung đường Củ Chi, Bình Mỹ, cầu Phú Cường, Bình Dương, nơi đang làm đường và nổi lên trên VOH mỗi chiều về đông chậm. Em mới đo xăng thực sự tuần rồi, đổ đầy bình nhảy cò, chạy còn 1 vạch hôm qua đổ đầy nhảy cò 46 lít coi trip là 472km.
Xe em mua trùm mền, mới chạy 31k km và em chạy xe cũng từ tốn, không mở máy lạnh quá lạnh.
Có ai đồng cảm và từng trải qua cảm giác giống em không?
Hả?