Tập Lái
4/1/23
10
0
3
31
mecotuning.com

Lợi ích của bậc điện ô tô tự động lên xuống cao cấp

Việc nâng cấp ngoại thất của ô tô những năm gần đây đã trở thành xu hướng chung của mọi người đam mê công nghệ ô tô. Hiểu được nhu cầu khách hàng, MecoTuning mang đến thị trường sản phẩm bậc tự động ô tô phục vụ quý khách hàng.
Độ xe nên độ những gì ? Tham khảo thêm một số công nghệ ô tô ngay

Lắp đặt bậc điện ô tô đang có sự đánh giá cao của nhiều khách hàng. Bậc điện tự động lên xuống ô tô giúp cho xe có thêm điểm nhấn sang trọng, mạnh mẽ. Phần hông xe càng trở nên cứng cáp, mạnh mẽ hơn đối với dòng xe thể thao này.

Ngoài ra, bậc điện tự động giúp bảo vệ xe khỏi trầy xước, va đập từ bên hông xe. Bậc điện ô tô được lắp đặt ôm khít lấy hông xe, vừa vặn đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn khi di chuyển.

Bậc điện ô tô tự động lên xuống được lắp đặt chắc chắn, có thể gập lại và thu gọn vào trong thân xe. Vì vậy mà phần thân xe nhìn tinh tế, sang trọng hơn khi lắp đặt bậc cơ rất nhiều.

Đối với những gia đình cần đưa đón trẻ nhỏ, phụ nữ, người cao tuổi… lắp đặt bậc điện thụt thò tự động sẽ hỗ trợ việc lên xuống dễ dàng, tiện nghi hơn rất nhiều.

Bậc điện tự động được thiết kế hiện đại, không bị chập điện khi thời tiết xấu nhất. Đây hoàn toàn là sản phẩm phù hợp với những tín đồ của công nghệ.

CÁC YẾU TỐ ĐỂ LỰA CHỌN HỆ THỐNG CẢNH BÁO ĐIỂM MÙ 4S​

  • Yếu tố đầu tiênbạn cần quan tâm là kích thước của xe. Xe càng lớn thì càng có nhiều điểm mù. Vì vậy, đây sẽ là trang bị hữu ích cho những chiếc SUV cỡ lớn như Ford Explorer, Toyota Highlander, hay những chiếc minivan dành cho gia đình như Toyota Sienna, Honda Odyssey.
  • Yếu tố thứ hai cần quan tâm là tầm nhìn của xe. Nếu bạn lái xe cảm thấy tầm quan xát của mình chưa tốt thì hệ thống cảnh báo điểm mù cũng là một giải pháp tối ưu khi bạn di chuyển.
  • Yếu tố quan trọng cuối là tình trạng hoạt động của xe. Hệ thống cảnh báo điểm mù hoạt động tốt nhất trên đường cao tốc nhiều làn và trên đường cao tốc mà người lái xe thường xuyên chuyển làn ở tốc độ cao. Hệ thống này khá vô dụng và đôi khi gây khó chịu nếu bạn thường xuyên di chuyển trên đường một làn ở trung tâm thành phố hoặc bị mắc kẹt trong tình trạng “đông đúc, di chuyển chậm”.
  • Độ xe nên độ những gì ? Tham khảo thêm một số công nghệ ô tô ngay
Tóm lại: Nếu xe của bạn lớn, tầm nhìn thấp, có nhiều điểm mù, thường xuyên có trẻ em ngồi trên xe mất tập trung, hoặc đang lái xe trên đường cao tốc trong thời gian dài thì hệ thống cảnh báo điểm mù chủ động sẽ rất hiệu quả và hữu ích. Ngược lại, nếu bạn không thuộc một trong những trường hợp trên, bạn không nhất thiết phải trang bị hệ thống này trên ô tô, vì nó sẽ làm tăng thêm chi phí không cần thiết cho ô tô và làm phức tạp hệ thống điện trên ô tô của bạn.

Quy trình trình lắp đặt cốp điện

  • Tích hợp 1 nút (đóng/ mở ) ngay ô chờ dưới vô lăng , hoặc phím lock
  • Tích hợp 1 nút bấm (đóng) cốp bên trong cốp và vẫn bấm nút mở cốp zin thì đồng thời sau khi mở ty điện sẽ đẩy lên
  • Tích hợp lệnh (đóng /mở) bằng cách ấn liên tiếp Unlock trên chía khóa zin theo xe
  • Có chế độ hít êm ái , Sử dụng luôn chân PAT zin theo xe
  • Thiết bị lắp đặt cắm giắc ô chờ theo xe , ko cắt trích phức tạp hệ thống của xe