Tập Lái
18/4/22
0
0
0
31
Từ khi màn hình LED trong suốt phát triển, độ trong suốt ngày càng cao, hiệu ứng hiển thị ngày càng có độ nét cao. Màn hình LED trong suốt cực mỏng và nhẹ cũng là xu hướng phát triển của ngành, trước nhu cầu thị trường, trên thị trường đã xuất hiện dòng sản phẩm màn hình LED trong suốt có giá trị cao vào đầu năm 2019. Chúng ta hãy xem xét bên dưới.
Dòng màn hình LED trong suốt cực kỳ mỏng và nhẹ, có giá trị cao

So với các màn hình trong suốt tương tự, màn hình trong suốt cửa sổ có đặc điểm là độ thấm tổng thể cao hơn, cấu trúc không khung của hộp chính, mô-đun nguồn keel ở giữa và thành phần tổng thể của dải đèn LED ở dạng cửa chớp trong suốt.
00:26Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng rằng "độ trong suốt" có thể đạt hơn 80%, vì khung chính của các sản phẩm tương tự hiện có lớn và không đủ gọn gàng sau khi nối, vì vậy chúng tôi lấy "nhẹ, mỏng và trong suốt" làm khái niệm thiết kế, đơn giản hóa thiết kế hình dạng sản phẩm và áp dụng thiết kế đơn giản. Hình dạng hình học được sử dụng làm trung tâm thị giác để làm suy yếu cấu trúc chức năng ngoại vi, đồng thời, thiết kế mô-đun được áp dụng để cải thiện quá trình nối phức tạp, và nó có thể được thực hiện trong một bước.
LdPUK6gKH4ZcApIZx16vOUGt5NUkbTMCC_-7xFw5ogJpHeDhoukVok2hElNJG9FR787ZdpcI74co0iuzTIvoaS0RudHBejNA0IFMbd4dtmZbLTCP0ubora99FRMslhu9zdln9Tww4_wGnVJG0Q

Hiện nay, vấn đề chính của màn hình LED window là các đường kết nối lộn xộn và nhiều, kết cấu khung dày, ảnh hưởng đến trọng lượng của cả máy, đồng thời ảnh hưởng đến độ thấm của màn hình trong suốt. Theo quan điểm của các vấn đề hiện tại, màn hình trong suốt của cửa sổ có bề ngoài mỏng và nhẹ. Cấu trúc không khung được sử dụng để thu hẹp cấu trúc sức mạnh của ke ở giữa, giảm trọng lượng nhất định và tăng cường độ ổn định của khung cấu trúc. Tăng độ thẩm thấu tổng thể của màn hình trong suốt.
Màn hình LED trong suốt cực kỳ mỏng và nhẹ đã vượt qua thử nghiệm của thị trường, với trọng lượng nhẹ hơn và hình thức đơn giản hơn. Kích thước hộp nguồn của sản phẩm chỉ 40mm, trọng lượng cả hộp chỉ 2,75kg, nhẹ hơn 40% so với các sản phẩm cùng loại cùng kích thước. Đột phá độ truyền cao hơn 80%.
Sự xuất hiện của sản phẩm mới là đã khẳng định phần nào hướng phát triển của màn hình LED trong suốt. Cùng chờ đợi những đột phá mới của sản phẩm này trong tương lai.