Cái này đã cảnh báo trước rồi mà tụi đầu đất ăn tiền của tụi BĐS nên làm ngơ
K phải ý em nói cái tiêu đề thớt. Mấy đường kia xe hư vẫn tấp lề bình thuơngf mà bácĐường dẫn sẽ không bị hư xe, thủng lốp hả bác ?
Đoạn 4 km này trước giờ cũng chưa phải là cao tốc mà chỉ là đường dẫn, tốc độ chỉ 80km/h tương đương tốc độ cho phép trên QL đoạn không có lươn cứng, bi giờ hạn chế còn 70 km/h thì cũng hợp lý có gì đâu mà rùm beng quá, khi nào cho 2 bánh chạy toàn tuyến trên cao tốc thì mới là vấn đề.
Quốc lộ đều có lề hết bác ơi, đoạn 4km này bị hư xe, bể bánh không biết dừng ở đâu, trong khi xe đông & các xe khác vẫn chạy ầm ầmK phải ý em nói cái tiêu đề thớt. Mấy đường kia xe hư vẫn tấp lề bình thuơngf mà bác
Mà nghĩ giao thông mình tếu không thể tả, đoạn đường bị gọi là đường dẫn này hồi chưa có xe máy thì xe hơi cũng chỉ được chạy 80, còn ra quốc lộ 1 xe hơi chạy chung làn giữa với xe máy quất 90 thoải mái 
Em chưa rõ là nếu đang lái xe hơi mà gặp sự cố thì sẽ dừng ở đâu.
Dừng ở làn giữa chứ ở đâu nữa bác!
Nhưng vấn đề lớn là tài xế và hành khách không biết đứng đâu cho an toàn? Đứng ở làn xe máy ah?
Vì nguyên tắc khi xe bị hỏng trên cao tốc thì phải rời phương tiện tìm chỗ an toàn mà trú. Trước thì có làn dừng khẩn cấp, giờ thì .... chắc đưa mạng cùi ra và cầu may mắn thôi.
Xe hư đâu thì bác dừng ở đó, dừng xong bác nhớ leo qua lan can xuống bãi cỏ để bảo toàn tính mạng và đứng chờ xem số mình hên hay xuiEm chưa rõ là nếu đang lái xe hơi mà gặp sự cố thì sẽ dừng ở đâu.

Nhắc đến vụ này không muốn chửi thề cũng phải chửi thầm
Sau này bọn chúng có dự án ở Đồng Nai thì chắc từ An Phú đến Đồng Nai 2B sẽ được chạy thoải mái
Đường này cho chạy 80km/h giống như Phạm Văn Đồng, Võ Văn Kiệt, QL22, thế mấy đường này xe hư, bể vỏ anh dừng ở đâuQuốc lộ đều có lề hết bác ơi, đoạn 4km này bị hư xe, bể bánh không biết dừng ở đâu, trong khi xe đông & các xe khác vẫn chạy ầm ầm