Hạng B2
12/10/13
110
0
0
Gò Vấp, TP.HCM
innova2222 nói:
Em ủng hộ việc phát triển hạ tầng giao thông đô thị, nhưng việc phát triển phải hài hòa và đồng bộ, nên ưu tiên những chỗ cần làm cấp bách trước.
mấy cái ông tai to mặt lớn ko có tầm nhìn được như bác, cứ muốn cho thật to, hoành tráng cho có tiếng :D
 
Hạng D
14/8/11
4.247
92.072
113
Ha Sonata nói:
<h1>"Muốn tiêu tiền ở “trục đường tâm linh” Mỹ Đình-Bái Đính: Đừng đổ cho dân!</h1>
16/10/2013 - 15:20
Nhận định về 3 phương án để xây dựng trục đường tâm linh Mỹ Đình-Bái Đính, nhiều ý kiến cho rằng tất cả những phương án này đều sai lầm ngay từ mục đích ban đầu. Hình thành thêm tuyến đường hoành tráng với kinh phí “khổng lồ” có thể lên tới 4.300 tỷ đồng, trong khi các tuyến có sẵn chưa khai thác hết công suất sử dụng, thì còn trên cả sự lãng phí."

Cũng chỉ là quan điểm nhận thức của một ông P...V có bút danh Vân Du nào đó thui, mình không đủ trình, chuyên môn, tầm nhìn... chả vội gì mà phải hùa theo cả.:D


080402cool_prv.gif
080402cool_prv.gif
080402cool_prv.gif

Cụ Hà là thần tượng của nhà cháu rồi!!! Lúc nào cũng chuẩn không cần chỉnh!!!
Nhà cháu cũng hạn chế về chuyên môn.. và tầm nhìn... nên quay ra bình loạn cụ .. Hà vậy... mong các cụ thông cởm!!!!!
21.gif


 
HMG
Hạng D
14/8/12
2.197
525
83
TP.HCM
Làm đường mới thì càng tốt chứ nhỉ. Khoảng hơn 10 năm về trước đường rộng mênh mông thì sao nay cũng con đường đó nó lại chặt chội thế? Định hướng phát triển hạ tầng là cho tương lai chứ đâu cứ nhìn trước mắt rồi phán được. Cái quan trọng là chất lượng tuyến đường đó có tốt không? Thi công có thất thoát không? Hay đó chỉ là cái cớ để bòn rút ngân sách của một vài vị nào đó, vẽ cho thật hoành tráng rồi làm như mèo mửa (dẫn chứng: đường mang tên Bác)
 
Hạng B1
11/9/07
67
36
18
Em thì em phục bác Thăng....từ ngày bác làm bộ trưởng dự án giao thông nào cũng hoành tráng, mà nó ở đâu trên trời đó ( Thăng mà ....hà....hà....hà... ).
 
Hạng D
1/8/12
1.711
380
83
Những con người của duy vật khoa học biện chứng mà mở mồm tâm với chả linh,nghe muốn mửa!
 
hmq confirmed
Hạng D
26/5/08
2.401
2.337
113
HCM
Chùa mới này, em đi mỏi chân mà chỉ thấy trụ xi măng sơ giả gỗ, tượng thì sơn loè loẹt, ... Chưa kể tiền lẻ ... nhét đầy ngóc ngách các tượng ... Em không nghĩ là mình sẽ đi lần thứ hai, đặc biệt là đi với ý nghĩa tâm linh! Có chăng là dẫn người thân, bạn bè đi ... tham quan, ngắm cảnh ... lạ. Em chỉ thích cảnh quan rộng rãi, thoáng mát, cây cối xanh tươi thôi.