9/4/21
1
0
1
36
Tỉnh / Thành
TP. Hồ Chí Minh
Quận / Huyện
Huyện Bình Chánh
Địa chỉ
Xã Phạm Văn Hai, Bình Chánh, Hồ Chí Minh
Số điện thoại
0939921866
Giá
1,350,000,000
Dự Án Green Sailing Town Giá Chào Bán Quá Hấp Dẫn, Hứa Hẹn Bùng Nổ Tại
Khu Tây Sài GònMặt bằng phân lô Dự Án Green Sailing Town


Dự Án Green Sailing Town rụt rịt thông tin chuẩn bị mở bán tại thời điểm Thị trường BĐS Khu tây sài gòn cũng như BĐS cả nước đang có dấu hiệu sôi động trở lại.

Cụ thể có nhiều khu vực SỐT ĐẤT giá được đẩy lên khá cao, Do nguồn cung bất động sản mới, đặc biệt là bđs đất nền rất khan hiếm, Chỉ còn các dự án đất đã cũ, được mua đi bán lại qua nhiều chủ, hạ tầng hoàn thiện, đã có sổ, các yếu tố để tăng giá mạnh hầu như không còn.


24322eac7e7c8d22d46d17.jpg


Nhiều năm vừa qua việc phê duyệt các dự án đất nền đủ điều kiện để phát triển và triển khai hạ tầng trở nên khó khăn. Do ảnh hưởng từ thị trường, Các thông tin tiêu cực ảnh hưởng đến quyền lợi nhà đầu tư BĐS như vụ Tập Đoàn Địa Ốc Alibaba nên các cơ quan có thẩm quyền rất quan trọng việc thẩm định pháp lý dự án, năng lực tài chính và uy tín của Chủ đầu tư.

Vòng Xoay Trung Tâm Dự Án Green Sailing Town


Thấu hiểu tâm lý khách hàng, Chủ đầu tư dự án Green Sailing Town đã mất gần 2 năm xin pháp lý quy hoạch 1/500 , Giấy phép xây dựng chuẩn chỉnh để có thể công bố đến khách 1 dự án đầu tư đầy đủ pháp lý nhất, mang lại cho khách hàng sự an tâm, khẳng định uy tín Chủ đầu tư.

Với giá đưa ra ở đợt đầu mở bán (Dự Kiến T4/2021) được Chủ đầu tư cam kết cực kỳ hấp dẫn, chia sẻ lợi nhuận cho khách đầu tư từ giai đoạn F0. Đảm bảo GIÁ TỐT nhất so với các dự án khác cùng khu vực. Tin chắc rằng khi bung ra sản phẩm tại Green Sailing Town sẽ cháy hàng rất nhanh.

Nói về Dự Án Green Sailing Town, tại đây với 3 mặt tiền dự án view sông, hạ tầng được đầu tư đồng bộ, bài bản, đẳng cấp, hướng tới phong cách sống tại 1 khu đô thị mới Xanh-Sạch-Đẹp như Phú Mỹ Hưng 2 trong tương lai.


Dòng Sông Green Sailing TownNgoài ra dự án còn nằm ở vị trí kết nối giao thông vô cùng thuận lợi. Trung tâm của 3 tuyến đường chính phía Tây và Tây bắc sài gòn như : Tỉnh lộ 10 ( Trần văn giàu), Tỉnh lộ 824, Quốc Lộ 22. Kết nối lưu thông giao thương hàng hóa các tỉnh miền tây như :Long An, Tiền Giang.., Miền đông như Tây Ninh, Bình Phước về trung tâm TP.Hồ Chí Minh

Vị trí Dự Án Green Sailing Town

Ưu Đãi Độc Quyền Chiết Khấu,Tặng Vàng Cho Khách Hàng Quan Tâm Và Đặt Chổ Thiện Chí Vị Trí Đẹp ,Giá Tốt Tại Dự Án Green Sailing Town
Điều kiện áp dụng: Từ ngày 10/04/2021 đến khi đủ suất nội bộ 100 nền đầu tiên.

(Lưu ý: Khách hàng đặt chổ trước để nhận vị trí đẹp, giá tốt và nhận ưu đãi. Ngày mở bán không mua vẫn được nhận lại tiền: 50.000.000 đồng / Vị trí ưu tiên)


* Liên hệ PKD Chủ Đầu Tư Dự Án Green Sailing Town để nhận thông tin pháp lý, Xem bảng giá dự kiến:
HOTLINE: 0939921866

* Hoặc click vào Form bên dưới nhận nhanh Bảng Giá

bao-gia.gif
 

Attachments

Chỉnh sửa cuối: