Status
Không mở trả lời sau này.
Hạng F
13/1/06
12.148
2.304
113
60
Bình Thạnh -Tp HCM
Vậy thì tui sẽ chờ đến T+4 sẽ bán SZL để lấy tiền về...làm việc khác.Được nhiêu thì được,không tham không tiếc nữa,bị mấy vố rồi nên phải tỉnh ra thôi ;).Tỷ như nguyên 1 tháng rồi chẳng lãi thêm tý nào thì phải?TK cứ đứng yên và còn có khuynh hướng sụt giảm ít nhiều vì bán chậm con BVS và mua nhằm con KBC nhì nhằng...
 
Hạng C
29/3/05
805
137
43
52
Em vẫn ôm 3 con SSI, STB, PVF nè bác, em nghe bác quyết định ôm luôn cho dù so với đỉnh vừa rồi 520 là em cụt mất 1/3 lãi rùi
 
Hạng F
22/5/05
17.656
6.051
113
60
Thành phố Run Quất
camry123 nói:
em thì thấy kịch bản lần này giống như hồi Index lên 347 rồi tụt xuống 310, bà con sợ xanh mặt, bán ra ào ào trong tuần đầu ..... tuần thứ 2 cầm máu, và sau đó là tăng như các bác thấy.
Lần này Index cũng 520 rồi tèo về 470 .... không biết lịch sử có lặp lại không nhỉ??!?! nhiều cảm xúc cho tuần rồi quá ....

Lần đó 310 là lần đầu tiên em vào chứng đợt này ,ko vào đáy được vì chưa quan tâm đến khi nó qua ải 300 thì em lại nhận thấy chu kì tăng mới chỉ bắt đầu và có quá nhiều em Pcs chưa tăng giá hoặc tăng chỉ 5% cho nên em sưu tầm Pcs tốt để mua. Vậy những người vào sau như em( rất nhiều đấy chứ) thì đâu có sợ xanh mật?;)
 
Hạng C
26/6/07
667
10
18
Hiện đang có 1 thành viên và 26 khách.
BMW325Blackberry
Hiện có mỗi mình em mà 26 khách, chắc toàn gián điệp cả. Đợt tới đây công nhận là khó đoán thật, không biết hôm nào thị trường mới phi nước đại đây.
 
Hạng C
7/3/07
763
160
43
Hy vọng đầu tuần con SSI lên để con VF1 của em nó đu theo.
Còn con HDC thì chờ bác Khánh kéo nó lên em ăn ké theo:D
 
Hạng D
25/11/07
2.120
71.768
113
Viện Nghiên Cứu
Chắc phải đề nghị bác Lơ cho mục này vào khu mà chỉ OSER mới vào được, chứ cứ để người ngoài vào đọc thế này thì công cốc. Khác nào có gián điệp.
 
Hạng D
29/9/06
1.278
7
38
www.otosaigon.com
Chứng với khoán đau đầu quá. Em vừa bia bọt với mấy anh bạn bên chứng khoán về, các bác ấy hiện cũng hầu như đứng ngoài hết, chỉ giữ mấy con có triển vọng mà thôi.
Em thấy bây giờ ngồi ngoài, chờ thời cơ (sóng )đến rồi vay mượn, cầm cố rồi tất tay mà làm phát ăn cho đủ, rồi lại đứng ngoài chứ đừng nhảy nhót. Nhảy ra, nhảy vào thấy mình lời nhiều cuối cùng lại thấy huề thậm chí là lỗ. Điều này chắc nhiều bác cũng biết, nhưng để làm đc khó các bác nhỉ.
 
Hạng D
Hiện đang có 2 thành viên và 32 khách.
quangtin, ph_h

Người ngòai vô coi quá trời, các bác HT và HP phải nói bác Lơ hiệu chỉnh box này chỉ dành cho OSER mà thôi.
Mấy nay em vô đọc topic này hòai, học hỏi kinh nghiệm chơi chứng, chờ thời nhảy vô kiếm chút đỉnh hihihi
 
Hạng D
28/7/08
2.279
3.739
113
vankhanhktpn nói:
Nếu tính VNI 475 muốn về 440 ( gọi là ngưỡng để bật mạnh lên) thì chỉ cần 2,3 phiên là cùng , vậy thứ Hai mà quăng ra bán giá sàn thì phiên sau mua lại chỉ lãi 5% ,nếu phiên sau nữa mới mua thì chắc gì mua được giá sàn để có lãi 10%?Đây là chưa tính đến khả năng nó ko về 440 mà biết đâu nó giảm nhẹ vài điểm rồi phi lun thì toi.
Vì vậy nếu cần hoán đổi danh mục thì bán ,nếu ko muốn hoán đổi theo em thì nên giữ nguyên. Như con STB,SSI ko cần phải hoán đổi danh mục.Em cho rằng sẽ vẫn 3 con dẫn dắt thị thường lần này là STB,SSI,PVF . Chúc các bác thắng lợi
ph_h nói:
Bác Victor tính sai rồi, nếu nhận thấy thị trường điều chỉnh sâu thì nên nhả những em không tốt, để bảo toàn vốn (lẫn tiền lời), lúc thị trường có dấu hiệu đi lên thì lúc đó bác vào lại cũng không muộn, chứ mất công mất sức để rồi không có đồng lời nào thì chơi làm gì à bác, ôm tiền gửi ngân hàng hay hơn. Chứ thị trường tuột dốc mà cứ ôm cổ, thậm chí không bán đc (vì không có người mua) thì nguy hiểm lắm.
...

Bác ph_h ạ, em tính giống bác HT.

1. Em không nghĩ là "nó" tuột dốc! Chỉ điều chỉnh - hơi sâu một tí ti!

2. Khi thị trường lình bình thì ta lướt kiểu lình bình - không ăn dày như trước nữa.

3. Em nghĩ, lúc này ta có nhiều cơ hội để chọn mã tốt (mà từ chuyên môn gọi là CƠ CẤU LẠI DANH MỤC ĐẦU TƯ).


30.gif
Túm lại, nếu nghĩ rằng "nó" có khả năng xuống 420 thì ra ngay.
39.gif


Còn nghĩ là "nó" chỉ điều chỉnh chập chờn >450 thì nên cơ cấu lại danh mục hoặc lướt trên chính nó (xuống một chút mua thêm 1 chút - lên một chút bán ra một chút!)

Tôn Tẫn, Bàng Quyên, Cát lượng ... tiên sinh - cho ý kiển chỉ giáo nào! :D

Hậu sinh đa tạ!
033102flo_1_prv.gif
 
Hạng D
28/7/08
2.279
3.739
113
ph_h nói:
Chứng với khoán đau đầu quá. Em vừa bia bọt với mấy anh bạn bên chứng khoán về, các bác ấy hiện cũng hầu như đứng ngoài hết, chỉ giữ mấy con có triển vọng mà thôi.
Em thấy bây giờ ngồi ngoài, chờ thời cơ (sóng )đến rồi vay mượn, cầm cố rồi tất tay mà làm phát ăn cho đủ, rồi lại đứng ngoài chứ đừng nhảy nhót. Nhảy ra, nhảy vào thấy mình lời nhiều cuối cùng lại thấy huề thậm chí là lỗ. Điều này chắc nhiều bác cũng biết, nhưng để làm đc khó các bác nhỉ.

63.gif
63.gif
63.gif


Em xin bác, đừng ... nhé!
 
Status
Không mở trả lời sau này.