nhockamikazu nói:mai e tính nhập thêm con VNE ! các bác thấy con này có được ko ạh ?
Thằng này tăng trần gần 10 phiên rồi, cẩn thận nhé bác
nhockamikazu nói:mai e tính nhập thêm con VNE ! các bác thấy con này có được ko ạh ?
nhockamikazu nói:mai e tính nhập thêm con VNE ! các bác thấy con này có được ko ạh ?
nguyen64217 nói:@nhockamikazu: em khuyên không nên mua VNE, nó chỉ có tin bán cái khách sạn mấy trăm tỉ thôi chứ làm ăn thì ẹ lắm bác ạ
Vậy là mai có thêm mười mấy chai nữa rồi! Ra Hai Lúa Thạnh Lộc ăn cua đinh thôijungle nói:Bất luận ngày mai DJ lên hay xuông thì VNI cũng vẫn lên, các bác nếu thấy có rung lắc thì cũng kệ nó, ai yếu tim thì sẽ bị văng khỏi tàu thôi. Chúc mừng hôm nay những ai đã lên được tàu, xin chia buồn với ai hôm nay xuống tàu.
SUV7Seats nói:Vậy là mai có thêm mười mấy chai nữa rồi! Ra Hai Lúa Thạnh Lộc ăn cua đinh thôijungle nói:Bất luận ngày mai DJ lên hay xuông thì VNI cũng vẫn lên, các bác nếu thấy có rung lắc thì cũng kệ nó, ai yếu tim thì sẽ bị văng khỏi tàu thôi. Chúc mừng hôm nay những ai đã lên được tàu, xin chia buồn với ai hôm nay xuống tàu.
Bác TrungNghia set up vụ này rồi thông báo cho tụi em nhé!