Tập Lái
4/5/20
0
0
0
25
Tỉnh / Thành
Hà Nội
Quận / Huyện
Huyện Gia Lâm
Địa chỉ
Hà nội
Số điện thoại
0381928329
Giá
560,000
Trong các lớp học yoga Thái Hà cho người bắt đầu, học viên chủ yếu theo tập các bài tập yoga cơ bản. Và để người tập có thể làm quen một cách nhanh chóng, các dụng cụ hỗ trợ là điều không thể thiếu. Bên cạnh đó, sẽ giúp bạn tránh được những chấn thương không đáng có.
Thảm tập yoga – dụng cụ không thể thiếu trong các lớp tập yoga cho người mới bắt đầu Đống Đa

Ngoài tấm thảm mà các trung tâm tập luyện cung cấp, bạn cũng nên tự sắm một chiếc cho riêng mình. Điều đó sẽ giúp bạn tranh thủ tập luyện thêm các bài tập yoga tại nhà. Có một vài mẹo nhỏ dưới đây để giúp bạn lựa chọn được một tấm thảm ưng ý.
CÓ thể bạn quan tâm về Power yoga là gì?
Đầu tiên, bạn nên chú ý đến chất liệu. Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau như cao su, nhựa dẻo hoặc vật liệu thực phẩm . Bên cạnh đó, hãy đảm bảo tấm thảm đó đủ dài, trong khoảng 1,8 – 2m để bạn thoải mái thực hiện những bài tập yoga.
Khăn tập

Tất nhiên, trong quá trình tập luyện các bài tập yoga hay bất cứ bộ môn nào khác, bạn sẽ đổ mồ hôi. Nếu không xử lý kịp thời, sẽ có vô số các vấn đề phát sinh, khiến bạn gặp phải rắc rối như trơn trượt, mất cân bằng…
bài tập yoga tại nhà

Do đó, một chiếc khăn tập sẽ giúp bạn giải quyết chuyện đó đơn giản và hiệu quả. Bạn cũng không cần phải quá lo lắng về việc chọn loại khăn nào, bởi các phòng tập gym luôn trang bị đầy đủ dụng cụ tập luyện này.
Gạch tập yoga

Tại các lớp yoga cho người mới bắt đầu, gạch tập yoga là công cụ không thể thiếu. Nó tỏ ra đặc biệt hữu ích trong các bài tập ngồi thiền. Dụng cụ náy sẽ đỡ bạn, giảm lực khéo của đùi, và loại bỏ những nguy cơ chấn thương dù nhỏ nhất. Còn nếu bạn thực hiện bài tập yoga tại nhà, thì có thể dùng cấc cuốn sách bìa cứng để thay thế cho dụng cụ này.
bài tập yoga tại nhà

Dây yoga

Với các bài tập yoga cơ bản, bạn luôn phải “đối mặt” với các tư thế giữ thăng bằng. Dây đeo hoạt động như một cánh tay nối dài. Chẳng hạn như tư thế Pascimottanasana, nếu không thể với hai bàn tay ra phía trước, bạn có thể quấn dây đeo quanh bàn chân và giữ dây để duy trì động tác lưng được thẳng và không bị lao về phía trước.
bài tập yoga tại nhà

Khi bạn mới học các bài tập yoga cơ bản, chắc chắn bạn sẽ không thể thực hiện động tác một cách thành thục. Do đó, các dụng cụ sẽ hỗ trợ để bạn tập luyện được hiệu quả. Tại các lớp yoga cho người mới bắt đầu ở Leo fitness center, các công cụ này đều được trang bị đầy đủ, với chất lượng tốt nhất để đảm bảo hội viên luôn có trải nghiệm thoải mái khi tập luyện.