Mua tự châm cũng được quan trọng cùng loại + màu. Nếu cạn 1 ít thì lấy nước cất / suối Lavie (không xài nước giếng / máy vì có tập / hoá chất ) châm vào.
Nước cất thì tốt, chứ Lavie không được đâu vì có nhiều khoáng chất gây đóng cặn trong két, đổ nước máy cũng chả sao. Khoảng 2 năm thì thay là được. Ý kiến cá nhân em.thang455411 nói:Mua tự châm cũng được quan trọng cùng loại + màu. Nếu cạn 1 ít thì lấy nước cất / suối Lavie (không xài nước giếng / máy vì có tập / hoá chất ) châm vào.
Last edited by a moderator:
Xưa giờ em chỉ nghe Aquafina đổ vào ok, vì nó là nước lọc, chứ chưa nghe đổ nc khoáng bao giờ. Ngay cả nước bình, nc rửa kính em cũng đổ Aquafinathang455411 nói:Mua tự châm cũng được quan trọng cùng loại + màu. Nếu cạn 1 ít thì lấy nước cất / suối Lavie (không xài nước giếng / máy vì có tập / hoá chất ) châm vào.
Nước rửa kính thì nước máy được rùi Bác The one ơi!! Có khi trong bình rửa kính còn pha thêm nước rửa kính của hãng cho sạch kính lái.
bác trả lời trớt quớt! kakavantri_2010 nói:Nước rửa kính thì nước máy được rùi Bác The one ơi!! Có khi trong bình rửa kính còn pha thêm nước rửa kính của hãng cho sạch kính lái.
nhân tiện nhiều bác hay bảo dùng nước lavie hay aquafina... etc đổ vào châm nước làm mát. Nếu các bác đổ vậy thì đổ nước máy, nước mưa đi cho khỏi tốn tiền nhé
nước khoáng Lavie, Aquafina ko phải là nước tinh khiết mà có chứa nhiều chất khoáng cần thiết cho cơ thể ko phải như chữ tinh khiết của nước cất (gần như 100% là H20) .
nhiều bác còn châm nước khoáng lavie cho bình Ac -quy thay vì nước cất, vì nghĩ nước lavie tinh khiết.
nước khoáng Lavie, Aquafina ko phải là nước tinh khiết mà có chứa nhiều chất khoáng cần thiết cho cơ thể ko phải như chữ tinh khiết của nước cất (gần như 100% là H20) .
nhiều bác còn châm nước khoáng lavie cho bình Ac -quy thay vì nước cất, vì nghĩ nước lavie tinh khiết.