Bác mà nói lăng nhăng ở đây Tít mà bít là bác toi nhoé . ..kk..thế hẹn nhao đi chơi thì bảo Trym chuẩn bị đi, chút Cu xuống chơi với Trym à?
Nhầm rồi nhé. Tít và mình đã chính thức quan hệ với nhao kể từ khi Tít nhận ra mình là mảnh ghép tâm hồn rồi nhen. Tít là người nhạy cảm, nhân văn khác hẳn các Cu nhé. Nếu các Cu hay Trym là quần chúng thì Tít là ngoài quần chúng. Ngược lại, nếu các Cu, Trym là ngoài quần chúng, thì Tít lại là trong quần chúng. Nói ngắn gọn, mình và Tít đã có quan hệ ngoài quần chúng hoặc trong quần chúng. Và quan hệ này là như cá với nước, k có gì chia cắt nhen.Bác mà nói lăng nhăng ở đây Tít mà bít là bác toi nhoé . ..kk..
kêu bác xưng em, có thể ban đầu từ miền Bắc; nhưng dân miền Nam chúng ta xài cũng được mà, vì nó hợp lý. Có thể ở ngoài đời, chúng ta chẳng ai xưng hô như thế vì chúng ta biết nhau, và có mức độ thân mật khác nhau, sẽ xưng hô khác nhau. Nhưng đây là thế giới mạng, gọi như vậy vừa thuận lợi, vừa là một cách tôn trọng nhau thế thôi.
Cái gì hợp lý cái đó tồn tại, 'bác' ạ. hehehe
Cái gì hợp lý cái đó tồn tại, 'bác' ạ. hehehe
Vớt cá lên bờ . hahaNhầm rồi nhé. Tít và mình đã chính thức quan hệ với nhao kể từ khi Tít nhận ra mình là mảnh ghép tâm hồn rồi nhen. Tít là người nhạy cảm, nhân văn khác hẳn các Cu nhé. Nếu các Cu hay Trym là quần chúng thì Tít là ngoài quần chúng. Ngược lại, nếu các Cu, Trym là ngoài quần chúng, thì Tít lại là trong quần chúng. Nói ngắn gọn, mình và Tít đã có quan hệ ngoài quần chúng hoặc trong quần chúng. Và quan hệ này là như cá với nước, k có gì chia cắt nhen.
nghe sao sao đó kì bỏ bà luôn mấy anh già ơi.Bọn mày nói đúng!![]()
Tụi nó đi chơi chẳng cần hẹn nhao đâu Bác ,Cu ngẩng cổ là Trym xù lông ,há mỏ liền hà ! ..... Còn cái zụ Tít , kiệc kình em ko hiểu .thế hẹn nhao đi chơi thì bảo Trym chuẩn bị đi, chút Cu xuống chơi với Trym à?

mấy bữa nai trốn đi đâu a.Tụi nó đi chơi chẳng cần hẹn nhao đâu Bác ,Cu ngẩng cổ là Trym xù lông ,há mỏ liền hà ! ..... Còn cái zụ Tít , kiệc kình em ko hiểu .![]()
Đi làm suốt TH ui ! Làm ngoài hiện trường ko wi-fi , giữa buổi vô văn phòng mới thăm ae được !mấy bữa nai trốn đi đâu a.
Thì thay các bác bằng "bọn mày" cho đúng tinh thần của thớt mà!nghe sao sao đó kì bỏ bà luôn mấy anh già ơi.
