Hạng B2
6/3/06
478
250
63
Sài gòn
Sai nhoen. Khi qua giao lộ dù đèn đang xanh nhưng cũng phải liếc qua liếc lại, nhiều người cẩn thận sẽ buông ga và hờ thắng. Khi đi sát hạch, dừng đèn đỏ xong mà trước khi đi ko quay nhìn 2 hướng thì bị trừ điểm chắc luôn. Chẳng ai muốn liên quan tới tai nạn đâu.
Lại nói chuyện thằng em mình: trong vòng 3 tháng nó bị người ta húc vào đít 2 lần, xem như vừa sửa xe xong thì lại bị. Nó ko có lỗi nhưng BH vẫn bị lên tháng gần 30 chum, nó thắc mắc với đại lý thì đại lý nói cty nó làm vậy chắc do là xác suất cua3 thằng em mình xui. Chả hiểu thật.
Dừng ở giao lộ chờ đèn, trước khi đi thì nhìn 2 bên là đúng rồi nhưng khi đã đi thì mà đèn xanh cứ vun vút mà đi chứ làm gì có chuyện buông ga, hờ thắng, ở Mỹ chắc chỉ có bác làm kiểu VNese này :)
 
Hạng B2
24/2/12
297
495
63
E có tình huống tương tự và phải phản xạ đạp thắng, đường local cho 35mph đang chạy thì trước mặt chỉ cách khoảng 3 gốc cây có một tốp người đi trên lề đường và thằng nhóc tự nhiên nhảy xuống đường, phản xạ là dậm thắng và nhấn hazard. Thằng a chạy theo kéo thằng e lên lề (chắc cỡ 12-13 tuổi), các bác không thể nào nghĩ rằng nó nhảy xuống đường như vậy và phản xạ có đk lúc đó là đạp thắng, vẫn kịp. Nên e xem clip và có suy nghĩ là tài xe đen đang chú ý bên phải vì sắp quẹo phải nên không thấy xe trắng quẹo từ xa, chứ thấy nó là chân đã chuyển sang thắng rồi, ai mà để đụng không có một chút phản xạ gì cả. Và nếu có thắng thì chắc đuôi xe trắng đã có thể vừa vượt qua, va chạm nhẹ hơn do tốc chậm lại.
 
Hạng F
11/1/10
6.129
66.301
113
Dừng ở giao lộ chờ đèn trước khi đi thì nhìn 2 bên là đúng rồi nhưng khi xanh thì cú vun vút mà đi chứ làm gì có chuyện buông ga, hờ thắng, ở Mỹ chỉ có bác làm kiểu VNese này :)
Mình ko hờ thắng nhưng có hơi nhẹ ga, có liếc ngang dọc. Rất nhiều người vậy.
 
Hạng B2
29/9/12
384
1.398
93
Không biết tông như vậy là có quyền hay không, mình chỉ biết chạy thắng không kịp như vậy so với ở vn là quá kém. Vn chạy đề phòng dữ dội lắm.