bật tốc độ 0.25 thì cửa sau xe trắng bị bung ra, bánh xe cua văng ra và cả đứa bé, hình như là bị ép, đập vô cột điện
kinh! bánh sau bên phải xe trắng "rụng nụ" luôn.
bật tốc độ 0.25 thì cửa sau xe trắng bị bung ra, bánh xe cua văng ra và cả đứa bé, hình như là bị ép, đập vô cột điện
Ko sao. Theo ý mấy thánh thì trẻ e băng qua, thì được quyền đụng luôn vì đường đang ưu tiên mà.Coi kỹ video thấy xe đen không hề có một thao tác giảm tốc. Lúc gần đụng xe trắng, tay lái hơi chỉa vào lề và xe đen leo lề luôn khi đụng xong. Chưa kể trước lúc va chạm có đi ngang qua biển cảnh báo gần trường học. Xích lên một chút xuôi theo hướng di chuyển của xe đen so với vị trí xảy ra va chạm, dưới lòng đường có in rõ chữ "SCHOOL" to tổ chảng.
Hành động của tài xế xe đen cực kỳ khó hiểu.
View attachment 1550818
Trích tài liệu hướng dẫn dành cho lái xe của bang California, phiên bản tiếng Việt.
Đường này trường học nằm ngay giao lộ nha bác, nghĩa là còn xa mới tới.Coi kỹ video thấy xe đen không hề có một thao tác giảm tốc. Lúc gần đụng xe trắng, tay lái hơi chỉa vào lề và xe đen leo lề luôn khi đụng xong. Chưa kể trước lúc va chạm có đi ngang qua biển cảnh báo gần trường học. Xích lên một chút xuôi theo hướng di chuyển của xe đen so với vị trí xảy ra va chạm, dưới lòng đường có in rõ chữ "SCHOOL" to tổ chảng.
Hành động của tài xế xe đen cực kỳ khó hiểu.
View attachment 1550818
Trích tài liệu hướng dẫn dành cho lái xe của bang California, phiên bản tiếng Việt.
Xe đang chạy, trẻ em băng qua mà tài xế không thấy, không thắng kịp thì chết cũng chịu thôi ông thần 8 năm ở Mỹ Tho. Muốn băng qua đường thì có đường dành cho người đi bộ, có đèn đàng hoàng chứ không phải muốn là băng qua như ở Mỹ Tho của ông.Ko sao. Theo ý mấy thánh thì trẻ e băng qua, thì được quyền đụng luôn vì đường đang ưu tiên mà.
ai dịch giúp em... ... ...Qua chên đường đi thí "ế" n dồi mí a!
cái này em thấy hay;Chú này lại cố quá rồi.
Xe trắng có trách nhiệm phải thấy xe đen, còn xe đen chỉ được khuyến cáo phải quan sát. Lúc muốn chạy ra đường lớn nhưng thấy 1 chiếc đang chạy hung hăng (aggressive) quá thì nên để nó qua cho dù nó còn hơi xa.
Đen nếu có lỗi thì chỉ là lỗi quá tốc độ, nhưng ko làm giảm nhẹ trách nhiệm của xe trắng. Các việc khác như chạy hung hăng, thiếu quan sát, xử lý kém (ko thắng kịp hay ko muốn thắng) đều ko phải là lỗi.
405 South, gần đến exit qua freeway73 (Tollroad).
Hôm nào đi nhờ xe sẽ chụp hình cho anh coi.
Chắc bác @gakho nói chỗ này? Chỗ này là qua exit 73 đến exit 55 rồi.em dang xem google maps street view doan 405 south to 73![]()
Ko sao. Theo ý mấy thánh thì trẻ e băng qua, thì được quyền đụng luôn vì đường đang ưu tiên mà.