E đang hỏi là đi vào giờ cấm vì ngoài giờ đó vẫn cho xe 4B lưu thông bình thườngĐã là đường cấm thì chắc cú là lỗi đi vào đường cấm rồi, vì giờ trong biển phụ cho biết hiệu lực cấm thời gian nào thôi.
Thì chỉ có vào giờ cấm thì đường đó mới cấm ô tô, bác đi vào đường cấm ô tô thì là lỗi đi vào đường cấm, còn ngoài giờ trên biển phụ thì có cấm gì đâu mà phạm lỗi?E đang hỏi là đi vào giờ cấm vì ngoài giờ đó vẫn cho xe 4B lưu thông bình thường
Họ cấm đi thẳng qua ngã 3 từ PQ vào HMG từ 6h00÷12h00 chứ có cấm lưu thông trên HMG hướng về PVD đâu bác? Nếu bác đã qua ngã 3 trước 6h00 thì đứa nào giám bắt bác?
Không hiểu bác.....vấn đề là cấm oto từ 6-12 trên hmg ra Pvd.....tình huống em giả định là 4b vào hmg trước 6hr - OK chưa cấm, nhưng nếu sau 6hr mà chưa ra kịp Pvd thì có phạm luật không....đó là câu hỏi.....?
Bác nói đúng nếu đoạn từ Hồng Hà ko tiếp tục gắn biển cấm.Họ cấm đi thẳng qua ngã 3 từ PQ vào HMG từ 6h00÷12h00 chứ có cấm lưu thông trên HMG hướng về PVD đâu bác? Nếu bác đã qua ngã 3 trước 6h00 thì đứa nào giám bắt bác?
Bác đã vào trước giờ cấm thì bác ra giờ nào cũng được, trường con e học cũng bị cấm từ 16h, hôm nào đón bằng 4B e canh vào 15h55 rồi 16h30 đón bé về, miễn sao đường đó k cấm đậuKhông hiểu bác.....vấn đề là cấm oto từ 6-12 trên hmg ra Pvd.....tình huống em giả định là 4b vào hmg trước 6hr - OK chưa cấm, nhưng nếu sau 6hr mà chưa ra kịp Pvd thì có phạm luật không....đó là câu hỏi.....?
Theo e nghĩ là vi phạm lỗi k tuân thủ biển báo, vì chỉ vi phạm theo biển phụ, hóng cao nhânThì chỉ có vào giờ cấm thì đường đó mới cấm ô tô, bác đi vào đường cấm ô tô thì là lỗi đi vào đường cấm, còn ngoài giờ trên biển phụ thì có cấm gì đâu mà phạm lỗi?
GTCC chỉ cắm biển không cho phép bác đi thẳng qua ngã 3 PQ - HMG - ĐDA từ 6h÷12h, còn không cấm lưu thông trên HMG hướng ra PVĐ, mà không cấm thì bác cứ thoải máiKhông hiểu bác.....vấn đề là cấm oto từ 6-12 trên hmg ra Pvd.....tình huống em giả định là 4b vào hmg trước 6hr - OK chưa cấm, nhưng nếu sau 6hr mà chưa ra kịp Pvd thì có phạm luật không....đó là câu hỏi.....?
Vậy muốn đi từ PQ qua PVD vào giờ cấm thì phải đi PQ thì chắc là PQ ---ĐDA-HVH-NK hả mấy a? Vậy cũng phải ra vòng xoay PVD cũng kẹt xe ah
Biển báo chính là biển cấm nhe bác, hay bác làm chuột bạch thử là biết lỗi gì liền he heTheo e nghĩ là vi phạm lỗi k tuân thủ biển báo, vì chỉ vi phạm theo biển phụ, hóng cao nhân
Bản chất con đường đó nó k cấm xe, nó chỉ cấm theo giờ để tránh kẹt xe do học sinh ra về và vào lớpBiển báo chính là biển cấm nhe bác, hay bác làm chuột bạch thử là biết lỗi gì liền he he