Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
1. Bác đc chạyKhông có biển 411 hay 412, mỗi bên đường có 2 làn xe.
Vậy em chạy kia pride 1999 có chạy vào lane bên bên phải chiều đi của xe không (lane sát vỉa hè), có bị csgt thổi phạt khi đi lane trong sát lề đường như vậy không.
Tại sao xxx vẫn thổi còi em lại vậy anh?1.Bác đc chạy
2. xxx vẫn thổi
3. Bác có quyền tranh luận![]()
Em chưa thấy ai chạy vào lane đó hết anh ơi.Đi vào lane bên phải thì được, ko sai. Nhưng cũng nên nhường 1 lane cho xe máy.
xxx có còi thì nó cứ thổi chớ bácTại sao xxx vẫn thổi còi em lại vậy anh?
Nếu là em em sẽ chuyển lane ngoài bên phải đi lên khỏi xe 5km/h, khi thấy khoảng cách an toàn em lại đá nhan zô lane trong bên traiEm chưa thấy ai chạy vào lane đó hết anh ơi.
Nhiều lúc đi mà gặp cái xe tập lái của hoàng gia nó cứ rề rề 5km/h phía trước lane ngoài, trong khi lane xe máy thì vắng em cũng muốn chuyển lame mà đi hết sức.
Đâu phải có còi là được thổi lúc nào thì thổi anh ơi.xxx có còi thì nó cứ thổi chớ bác
Bác zô hỏi trực tiếp xxx mới biết chính xác dc, em ko bik đâu![]()
Dạ em thì đang hiểu default là lane đứt nét, chứ liền nét thì đâu tranh luận/hỏi/đáp chi nữa bácCòn phải xem vạch kẻ đường liền hay đứt, nếu đứt thì chuyển làn qua mặt thoải mái.