Tập Lái
6/8/12
21
60
13
Em đi bằng xe máy sáng hôm 17/12 rồi, chỗ sạt lở như các bác nói đã được giải quyết. Lúc em đi có phát sinh một chỗ mới, đất từ trên vách núi sạt xuống đường một ít, phải chờ khoảng 20 phút cho xe múc dời đất qua một bên. Nói chung là vẫn đi được nhé bác.
 
Hạng C
10/6/08
640
147
43
40
Biên Hòa
Báo cáo các bác là đường chạy ổn. Ổ gà rải rác nên chạy để ý xíu thôi. Em đi sadan ok ah. Lúc đi có gặp sương mù nên em mở đèn sương mù chạy thôi, ko vấn đề j cả. Em đi từ Nha Trang lúc 2h thì 5h có mặt Đà Lạt. Lúc vừa ra khỏi Nha Trang em ko thấy bảng xả đô thị nên bò 50 (nhưng hình như vừa rẻ qua đường lên Đà Lạt cho 80 lận). Các chỗ sạt lỡ có sẵn xe ủi đề phòng bất trắc nên các bác yên tâm.
 
WMS confirmed
Hạng B2
21/12/13
277
134
43
Tp. HCM
Sẵn các bác cho em hỏi đường đi Nha Trang còn tốt không, nghe nói tuần này QL1 bị hư một số đoạn do lũ :(. Em cũng tính đi Nha Trang dịp noel mà nghe hơi hoang mang.
Hôm nay mình đến Nha Trang và thấy Q.L.1-OK. Đường sân bay- tp. Nha Trang có kg tốt như trước, nhưng sedan vẫn đi được bình thường.
 
  • Like
Reactions: VNET
Hạng C
10/6/08
640
147
43
40
Biên Hòa
Khúc sân bay về Nha Trang đường ko tốt lắm. Lúc đó em có "đua" tí với 2 em mer glk và 1 em lx570. Các bác ấy chạy kinh. Em chân ngắn vs lạ đường nên gần Nha Trang cho các bác ấy đua tiếp. Hehe..