Hạng F
26/10/07
8.438
742
113
49
SG
Bác XaGan có Clip khi đi phần đường bên trong này đó.
 
Hạng D
10/10/11
3.769
753
113
Em ko đi thường đường này, nếu ko có biển 411, cho đi thẳng và rẽ phải hoặc biển 412 phân làn các loại xe là bác chủ sai. Vì oto đi làn đường bên trái theo điều 13.
 
Hạng F
7/12/12
6.178
83
63
CFO nói:
Vậy mấy xe ra vào chỗ NH MB và Bason thì đi ra/vô như thế nào nếu không cho đi vào đoạn trong này ??
Trước cổng Bason có đoạn lươn hở để rẽ vào đó bác....
 
Hạng B1
15/8/06
79
24
8
chimanthit777 nói:
CFO nói:
Vậy mấy xe ra vào chỗ NH MB và Bason thì đi ra/vô như thế nào nếu không cho đi vào đoạn trong này ??
Trước cổng Bason có đoạn lươn hở để rẽ vào đó bác....
Em từng đã bị bắt ở đâu, với lỗi tương tự. Và XXX bụng phệ (trong clip giang hồ đánh người) và hội đồng XXX nói chuyện về việc này. XXX hậm hực cho em đi.
Luật không cấm thì ta cứ làm theo.
Đoạn đường này không cấm Ôtô. Nên các bác cứ vô tư.

Theo ý của các bác trên là vi phạm điều 13. Hoặc có co lươn ngay Bason. Vậy giả sử, em ko ghé Bason, em ghé quá cổng Bason 1 đoạn, thì các bác phải làm sao? Đi tiếp hay Lùi lại?
Giả sử nhà em nằm ở chổ bãi xe tạm Techcombank-Bason thì làm sao để vào nhà em được?


 
Hạng D
21/9/10
1.952
11.608
113
alloutoflove1402 nói:
Chào các bác! Sáng nay em đi từ Tôn Đức Thắng Quận 1 về Quận 2, khi em ôm cua vào Tôn Đức Thắng thì em thấy lane xe hơi đều đã chật cứng, nên em cho xe của em chạy vào lane xe máy, vì em có dư định là sẽ đến Nguyễn Hữu Cảnh thì rẻ phải. Và khi em rẻ phải từ Tôn Đức Thắng sang Nguyễn Hữu Cảnh, thì bị mấy anh XXX bên đội Bến Thành gọi vào hỏi thăm. Mấy anh đó bảo là em sai vì em điều khiển xe oto trong làn đường xe máy, nhưng mà em nhớ là ở lane xe máy không có đề bảng cấm oto không được chạy vào. Và trong lane xe máy là có bảng đi thẳng rẽ phải. Em đôi co với XXX một hồi thì XXX để em đi, và dặn là, lần sau anh chạy ra lane oto rồi hãy rẻ phải.
Theo các bác, trong trường hợp này, em đi vào bên phải (phần đường dành cho xe máy để rẽ phải vào Nguyễn Hữu Cảnh) là đúng hay sai ah
Ủa khu này đội Bến Thành tiếp quản thay đội PNT hả bác?
 
Hạng D
6/4/05
3.606
2.302
113
Nếu như xxx nói thì đường Nguyễn Huệ, Lê Lợi xe hơi ko được đi vào lane trong cùng à??? Em nhìn kỹ chỉ thấy bảng cấm xe máy vào lane xe hơi chứ ko có ngược lại đâu ạ, nên phang thoải mái!!!
 
Hạng B2
4/5/09
152
62
28
Em cũng đi vào lane trong vài lần, có lần có xxx nhưng ko thấy vẫy lại. Theo ý kiến của em là được đi, không cấm.