Chiều nay em củng gặp tương tự đang chạy 100 cây chuối mà còn xin vượt. Dốt hết biết.
Em bật xi nhan phải khoảng 5 giây. Chắc nó hiểu nên không xin nửa.
Em bật xi nhan phải khoảng 5 giây. Chắc nó hiểu nên không xin nửa.
duyphuongoto nói:trưa nay e đi lâm đồng về bến tre trên cao tốc.em chạy lane 100 với tốc độ tối đa 100 cho phép. 1 bác phía sau xin vượt, nếu đang ở 100 mà e sang lane 80 e sẽ vượt quá tốc độ.Nếu e giảm xuống 80 thì bác ấy sẽ hôn mông vì bác ấy dzí xác quá.Cuối cùng e bật xi nhan trái ko cho vượt thì bác ấy vượt phải cúp đầu xe e và hạ kính cho e 1 loạt tiếng Đan Mạch.bác ấy chạy hơn 100 để vượt e là đã chấp nhận phạm luật thế thì tại sao ko vượt phải mà phải ép người khác phải phạm luật để mình được đi trước.còn văn hoá tham gia giao thông sao mà kém thế.có bác nào gặp trường hợp giống e ko ạ?
TOPTEN nói:duyphuongoto nói:trưa nay e đi lâm đồng về bến tre trên cao tốc.em chạy lane 100 với tốc độ tối đa 100 cho phép. 1 bác phía sau xin vượt, nếu đang ở 100 mà e sang lane 80 e sẽ vượt quá tốc độ.Nếu e giảm xuống 80 thì bác ấy sẽ hôn mông vì bác ấy dzí xác quá.Cuối cùng e bật xi nhan trái ko cho vượt thì bác ấy vượt phải cúp đầu xe e và hạ kính cho e 1 loạt tiếng Đan Mạch.bác ấy chạy hơn 100 để vượt e là đã chấp nhận phạm luật thế thì tại sao ko vượt phải mà phải ép người khác phải phạm luật để mình được đi trước.còn văn hoá tham gia giao thông sao mà kém thế.có bác nào gặp trường hợp giống e ko ạ?
Chuyện thường ngày ở huyện.
Cái này chủ thớt nên học cách sống linh động thay vì cứng cồ lên như thế.
Có rất nhiều trường hợp, nếu xe sau xin vượt kiểu đó mà là xe tư nhân trông cũng sáng láng thì ko cho vượt ( vì đó là tài mới, cho hắn học lại chút luật cũng ko sao)
Nếu xe sau là xe tốc hành, xe bụi... xin vượt, ta bật signal phải một thời gian, chuyển qua hazard cảnh báo nguy hiểm cho họ lùi ra xa đít ta một tí, rồi bật lại signal phải , hạ tốc độ 80 từ từ và tạt vào lane trong cho họ vượt.
Mấy kẻ kiếm cơm và đầu nóng này ko nên chấp làm gì.
Nhường nhịn chúng nó giống như ta tránh một cục đá, cái bụi rậm... trên đường.
Không việc gì phải ấm ức để bụng, hãy biết nghĩ mạng sống của ta , gia đình chúng ta đang đợi ở nhà.
Quan trọng nhất là phải ý thức chúng ta đang sống ở VN chứ ko phải xứ giãy chết mà mong mọi thằng đầu bò chịu tuân theo luật.