chivas06082012 nói:Nếu bác đang tìm bên thiết kế nội thất ngay từ bây giờ thì có gì bác pm cho em thông tin của bác nhé. Em sẽ liên hệ để a e gặp nhau.nthieu nói:Chào các bác,
Em sắp mua đất, xây nhà bên Q7.
Khu dự án, đất 6x14m, xây 6x10m, một trệt + một lửng + hai lầu + tum. Mẫu nhà theo quy định. Ép cọc và xây thô sẽ do đơn vị được chủ đầu tư chỉ định, phần hoàn thiện nội thất thì chủ nhà tự lo. Phần nội thất thì em đang tìm thiết kế.
Hiện giờ em cần tìm đơn vị tư vấn giám sát. Cá nhân hay công ty đều được, hai bên có hợp đồng ràng buộc trách nhiệm cụ thể; giám sát thường xuyên nha các bác.
Các bác biết ai giám sát mà có năng lực, uy tín và có tâm thì giới thiệu giùm em. Về thù lao thì em không khó khăn đâu, cần nhất là họ đủ sức và làm hết trách nhiệm. Không thôi lại phải có giám sát của giám sát thì chết.
Có gì không hiểu em lại lên nhờ các bác.
Bác xem qua thông tin bên em trước
Q7 nhà bác nằm khu nào.? em đang có mấy khách hàng bên khu HimLam, Phú Mỹ đó bác.
Anh liên hệ Mr. Huy 0978.175.356