Ừchoixongxu nói:ỜBCBT nói:Hôm qua về đến nhà đổ đầy bình hết 38,5 lít, số km đi được 503 (không bít chủ trước đổ có đầy bình không – nhưng kim thì báo đầy) xem như trung bình em nó uống hết 7,6L/100km - vừa đường (nhiều hơn) trường vừa nội ô…tính ra em nó ăn uống cũng tạm được các bác nhỉ?![]()
Tiêu hao nhiên liệu theo bản khai đăng ký thông số, tính năng kỹ thuật của xe SUZUKI VITARA SE 416 là 7,4 lit/100km; điều kiện thử: tốc độ không thay đổi 90km/h
Zinger10 nói:Đường tổng hợp mà 7,6 L/km là quá OK rồi Bác ơi, xe em đường trường cũng chưa được con số này !
Hic, em đang tính chuyện đổi sang V2 màu như bác BCBT nhưng bác kia lèn èn quá chắc em giữ lại V2 màu xanh rồi! Thôi kệ, bằng lòng với cái mình có vậy!
caty123 nói:Hic, em đang tính chuyện đổi sang V2 màu như bác BCBT nhưng bác kia lèn èn quá chắc em giữ lại V2 màu xanh rồi! Thôi kệ, bằng lòng với cái mình có vậy!![]()
Có chi mô nà, thôi kệ, rứa cũng được !
À mà có con màu đỏ đăng bán Thớt bên ngoài đó bác, làm quả đỏ cho nó hên.