E nghĩ ko phải tận thu đâu mà mục đích của họ là để đuổi bớt khách ở nơi khác qua gửi ké thôi. Chắc họ chỉ muốn tầng hầm phục vụ giữ xe của khách mua sắm trong vòng 2-4h thôi. Nhưng làm ở Vincom mà đi xe hơi bây h toàn phải gửi ngoài.Về lí thì đúng là quá giờ qui định Vincom có quyền thu theo giá đã thông báo nhưng đúng là có vẻ tận thu quá. Em nghĩ đúng ra tới 10h30 thì ổn hơn vì các shop đong cửa lúc 10:00pm thì khách lấy xe trễ nhất là 10:30pm. Ai lấy trễ sau đó thì cũng vui lòng trả tiền qua đêm![]()
Em cũng hỏi tương tự, giá giữ 4B ở Vincom cụ thể là sao nhỉ![]()
Giá nhu cu nhoen
9h45 là đuổi khác dồi, 10h là vừaE nghĩ ko phải tận thu đâu mà mục đích của họ là để đuổi bớt khách ở nơi khác qua gửi ké thôi. Chắc họ chỉ muốn tầng hầm phục vụ giữ xe của khách mua sắm trong vòng 2-4h thôi. Nhưng làm ở Vincom mà đi xe hơi bây h toàn phải gửi ngoài.
Cùng câu hỏi, nó có gắn bảng giá công khai ở cửa vào không nhỉ?kinh nghiệm đau thương , nó làm cái bảng trước khi vào bãi gửi xe thì hay ,nó có bảng qui đình gì không để mình thấy bác chủ
Sum 20 ngàn vnđ / 2h từ (8h30 - 22h15 mỗi 2h là 20 ngàn) , từ ( 22h15 - 8h30 hôm sau ) 120 ngàn vnđ .Em cũng hỏi tương tự, giá giữ 4B ở Vincom cụ thể là sao nhỉ![]()