Hạng B2
15/11/16
189
172
43
36
Chào các bác, em đọc một số topic rồi nhưng vẫn chưa hiểu lắm nên muốn hỏi cho nhanh:

Chả là em đang đi xe cỏ, xe e thấy hơi ồn nên muốn độ nhẹ loa lên tí nghe cho nó sướng cái người, nhưng chi phí của em cũng hạn chế, với lại xe cùi, e không muốn chi nhiều tiền vào mấy món này.

Sau 1 thời gian ngắm nghía, e định đặt mua bộ này, hoặc mua rời, gồm 1 sub điện đặt dưới ghế và 2 loa treble rời. 2 loa rời đặt góc cột A hoặc khoét cột A nhét vào. Nhưng em muốn hỏi nếu lắp như vậy chỉ cần đi dây vào màn trung tâm hay có cần lắp thêm âm li không? gần cột A (chỗ góc cửa sổ) xe e cũng có 1 cái loa bé xíu rồi, nếu thêm cái nữa ở cột A không biết tiếng có xung đột gì ko? có bác nào đã chơi như vậy chưa ạ?

em muốn đặt taobao hoặc shopee về tự nghịch cho tiết kiệm, vì ra shop thấy các "giải pháp âm thanh" tốn kém quá, nhưng sợ mua về lắp không được thì còn tốn kém hơn nên muốn hỏi trước cho chắc.

Cảm ơn các bác
Screenshot 2025-05-26 at 11.52.14 copy.png


hình minh hoạ của 1 người đã mua (bên tàu), lắp thế này nhìn phèn qúa, e định khoét cột A cho vào trong cho gọn
Screenshot 2025-05-26 at 11.59.45.png
 
Last edited by a moderator:
Hạng D
25/8/23
4.013
2.219
113
Con dường đau khổ.
Âm thanh không thể độ bằng mắt. Bác tìm hội và xe tương đương của bác, nghe họ nói như thế nào rồi rút kinh nghiệm.
Cái giá để học phí của âm thanh rất lớn.
Muốn chi ít tiền thì phải tham khảo, nghe trước.
 
Hạng B2
31/8/12
358
2.260
93
Con dường đau khổ.
Âm thanh không thể độ bằng mắt. Bác tìm hội và xe tương đương của bác, nghe họ nói như thế nào rồi rút kinh nghiệm.
Cái giá để học phí của âm thanh rất lớn.
Muốn chi ít tiền thì phải tham khảo, nghe trước.
Bác tư vấn rất chuẩn
 
  • Like
Reactions: ali333
Hạng D
9/2/18
3.888
6.111
113
43
Bà Rịa Vũng Tàu
Mua cái loa bluetooth xách theo nghe, hứng thì karaoke lun bạn ơi :D:D
Theo mình xe ồn cũng có cái hay riêng chứ ồn trộn thêm nhạc nữa mệt thêm