10 con chung cư mới rớt có 1 con. Lo cái giề!Ý anh là kao kấp thì hành lang phải nhỏ và bí ?
Mà HAGL nghe bao hay rớt thang máy phải ko anh ?


10 con chung cư mới rớt có 1 con. Lo cái giề!Ý anh là kao kấp thì hành lang phải nhỏ và bí ?
Mà HAGL nghe bao hay rớt thang máy phải ko anh ?
Hình như hiệu Xinda gì của Thụy Sỹ, bao rớt, bao sự cố....Ý anh là kao kấp thì hành lang phải nhỏ và bí ?
Mà HAGL nghe bao hay rớt thang máy phải ko anh ?
Bán kính 2km xung quanh cả chục cái hồ bơicon HAGL1 này hành lang thấy rộng rãi, thông thoáng, chắc không phải kao kấp rồi.
Con này mà có hồ bơi thì ngon.
Bán kính 2km xung quanh cả chục cái hồ bơi
Chưa kể sông rạch chằn chịt
Nên anh lo cho mấy anh APAK bán kính 5km ko có hồ bơi kìa,
Ah mà 1 năm đếm đi đếm lại bơi chưa được chục lần, toàn đi biển bơi hồ
Ko lo vụ bơi lắm
Có dự án Khang Điền Mega village bán nhà liên kế 5 x 15 giá 2.67 tỏi để ở. Liệu có phải là lựa chọn đúng? Nhờ các bác cho ý kiến. Còn có lựa chọn nào tốt hơn? Cảm ơn các bác[/QUO
Nếu Bác mua ở khu đó thì khá okie rồi, Bác đã liên hệ với ai chưa. Em có người bạn làm CHỦ ĐẦU TƯ bên dự án đó có gì Bác xuống xem có bớt chút đỉnh kg nhé.
Bác mua căn nào chưa?Có Bác nào thích mua Villa Park ko? Nhà mình có căn vị trí đẹp đang muốn bán lại, giá hợp lí. Nếu bg bác mua thì qua cuối năm sau trị giá sẽ tăng ít nhất 50%.
Các bác cần thông tin gì thì inbox nhé.
Hi Bác,Bác mua căn nào chưa?
"tăng ít nhất 50%": Cái này quá thơm mà.