Bác ơi, cho em hỏi tò mò xíu, rồi vụ đó... sao hả bác? Sorry nếu nhắc lại nỗi đau của bác ạnkhuynh nói:Em sợ nhất là bị tạt từ bên trái qua bất thình lình vì góc nhìn tài xế đã bị hạn chế ở điểm mù của xe. Em cũng từng bị y như bác chủ thế này nhưng em kém may mắn hơn, phang cái rầm 1 tên say mèm bét nhè rượu ở Tân Biên, Đồng Nai.
Chúc mừng bác tai qua nạn khỏi!
Em có kinh nghiệm không biết có đúng không, nếu thuận lợi, khi sắp qua giao lộ hay chỗ quay xe, em thường lấy vào lane trong, hoặc vào trong (nếu có 2 lane) 1 chút, mình xe có nhiều không gian để tránh hơn, và các xe đối định vượt ẩu cũng thấy mình dễ hơn, và trước khi qua giao lộ thì nhấn ga lấy trớn hơn 1 chút và thủ thắng khi qua giao lộ.
Nguyên nhân sâu xa từ bên box Ford lận bác ạchimanthit777 nói:Bác Theone mở thớt nào là y như rằng lại có chiến với bác Long...2 bác này hợp rơ thặc...

Ý pác này hay nè,e vote với pác kaka...theone1984 nói:Post lên cho anh em coi là VVK chạy 60 mà 2b nó còn đâm kiủ đó chứ anh đâu có post để anh em ủng hộ, chửi 2b đâu, cặp não teo đó nó có nghe dc đâu mà chửiQuách Bạch Long nói:chủ thớt post lên đây làm gì để nhận 2 chữ " chủ quan" nhỉ)
Và còn 1 mục đích khác khi post lên mà anh để dành riêng cho em khi em dzô còm, đó là chiếc xe Ford rẻ nhất trong các dòng Ford của anh, chỉ có 2 thắng đĩa- 2 tang trống và 1 ABS mà từ 60 làm 1 cái rụp còn 0km, chỉ thua MEC ở chỗ ko chớp hazzard khi ABS kích hoạt thôi em ạ.
Long time no see, QBL![]()
Chúc mừng bác chủ thoát nạn.
Em còn nhiều clip xe máy chạy điên hơn nữa mà lười úp quá.
Các tình huống này cần phải lên án xe máy để ngăn ngừa và hạn chế tai nạn có thể xảy ra.
Như hôm kia chạy trên đường HVThụ khúc trước triễn lãm, 1 xe máy điên chạy ngược chiều ào ào giữa 2 làn ô tô, suýt tí nữa bị đâm rồi.

Em còn nhiều clip xe máy chạy điên hơn nữa mà lười úp quá.
Các tình huống này cần phải lên án xe máy để ngăn ngừa và hạn chế tai nạn có thể xảy ra.
Như hôm kia chạy trên đường HVThụ khúc trước triễn lãm, 1 xe máy điên chạy ngược chiều ào ào giữa 2 làn ô tô, suýt tí nữa bị đâm rồi.