Lúc trước chổ này các tài xế thường nói xuống xe kẹp 1 chai thì xóa hình giờ thì không biết giá tăng ntn?xegicungme nói:Tony Hai Lúa nói:xxx không nhận thì buồn, nhận thì ấm ức.
Thực sự nếu họ nhận giúp đỡ em còn vui hơn!Nhưng họ chả thèm giúp!!!
![]()
Bác xóa được em đi bằng đầu.51LD1758 nói:Lúc trước chổ này các tài xế thường nói xuống xe kẹp 1 chai thì xóa hình giờ thì không biết giá tăng ntn?xegicungme nói:Tony Hai Lúa nói:xxx không nhận thì buồn, nhận thì ấm ức.
Thực sự nếu họ nhận giúp đỡ em còn vui hơn!Nhưng họ chả thèm giúp!!!
![]()
![]()
Củ Chi chỉ có chiến hữu giúp, ko tiền bạc gì suất. Tiền ư?? Để dành đóng phạt nhé.
Em không biết trường hợp khác thế nào. Riêng trường hợp của em thì đúng là hai xxx dửng dưng![:O]minhkhue nói:Bác xóa được em đi bằng đầu.51LD1758 nói:Lúc trước chổ này các tài xế thường nói xuống xe kẹp 1 chai thì xóa hình giờ thì không biết giá tăng ntn?xegicungme nói:Tony Hai Lúa nói:xxx không nhận thì buồn, nhận thì ấm ức.
Thực sự nếu họ nhận giúp đỡ em còn vui hơn!Nhưng họ chả thèm giúp!!!
![]()
![]()
Củ Chi chỉ có chiến hữu giúp, ko tiền bạc gì suất. Tiền ư?? Để dành đóng phạt nhé.![]()
Hôm bữa em nghe trên Vov giao thông : 72/50 phạt theo N đ 71: 6-8 triệu, giam bằng 60 ngày, không biết em có nghe nhầm không nữa!
Các đường nhánh trong Củ Chi bây giờ thấy tòa cho 50 thôi, đường vắng thì dễ bị dính tốc độ lắm .
Chia buôn cùng bác, đi đường nên cẩn thận hơn
Chia buôn cùng bác, đi đường nên cẩn thận hơn
ae có cho xem hình trên máy sấy ko pác? zờ 71 làm căng lắmxegicungme nói:Trưa nay sau khi ghé thăm vườn lan đang trồng của ông anh ở gần trung tâm sát hạch lái xe Củ Chi, em theo đường hương lộ 2 bon bon hướng vế SG. Đường vắng ngoe! Em cứ vo tư đấy.. Còn cách đường rẽ dưới chân cầu vượt khoảng ít cây số... Thấy bên đường có xe của XXXX và nhêều xe bị giữ.. Em thấy dấu hiệu chẳng lành... Y như rằng.. Em không cần phải chờ lâu. Chú XXXX già bước ra giữa đường chỉ xe em và yêu cầu tắp vào lề. Em dừng xe xong và bước ra thì chú ấy đòi xem giấy tờ. Em hỏi em bị lỗi gì? Chú ấy bảo em vướt quá tốc độ! 50/73! Em đề nghị được xử lý phạt nóng tại chỗ thì chú ấy bảo tiền phạt của anh vượt quá 200K. Chúng tôi không được phép thu tại chỗ. Em hỏi vậy lỗi của em phải phạt bao nhiêu Chú ấy bảo khoảng vài chai chứ không ít. Em đề nghị giải quyết kiểu anh em với nhau. Chú ấy bảo công an Củ Chi có một nét khác biệt: Không nhận tiền xử lý kiểu tình cảm! Năn nỉ thế nào cũng không được. Gọi cho chiến hữu ruột ở Củ Chi thì không bốc máy! Chán thật! Chả biết sao, em phải kí biên bản thôi! Chỉ không biết là sẽ giái quyết thế nào? Thú thật là trong cuộc đời cầm lái khoảng bao nhiêu năm nay, đây là lần đầu tiên em bị huýt còi và lập biên bản kiểu này... Các bác nghĩ em sẽ phải làm gì?Không biết đi đóng tiền có phức tạp không?
![]()
Gần tết rồi cẩn trọng tấm bằng lái mấy bác ui,để dành tiền lì xì cho mấy tụi nhóc, đừng có lì xì cho mấy anh xxx,kẻo làm hư mấy ảnh.
Phạt nặng vậy mà bị anh hùng núp+ biển báo bị che khuất...thì hết lương...(lái thuê).innova2222 nói:Hôm bữa em nghe trên Vov giao thông : 72/50 phạt theo N đ 71: 6-8 triệu, giam bằng 60 ngày, không biết em có nghe nhầm không nữa!
Đa số tốc độ từ 80km/h trở xuống là lái xe thường VÔ Ý nhưng bị PHẠT NHƯ CỐ Ý.(dường như không ai nhắc đến góc độ này khi phạt)
Trước mắt thì thu được $ phat của người vi phạm.....sau đó họ phãi bằng mọi cách lấy lại,gia đình,con cái ở nhà nheo nhóc,thiếu trước hụt sau,tụi nhỏ vạt vòm sớm....xã hội rối ren vì trôm cướp,hệ lụy khôn lườn...