Hạng D
17/8/14
1.920
2.229
113
Em chạy đường đó suốt bác ơi. Đường về nhà mà. 2 bên thường xuyên có xxx chuyên bắt lấn tuyến kiểu đó. Em đi làm sớm tầm 5h hơn. Đến đoạn gần cầu bình triệu , dưới chỗ đường rầy xe lửa tý sáng nào cũng có xxx bắt lấn tuyến ở đó luôn
Em biết là xxx bắt lấn tuyến, nhưng căn cứ vào đâu mà bắt?
 
Hạng C
13/10/12
747
736
93
Bác chủ chú ý coi chừng bị gài....lổi đi không đúng chiều,ghi thêm đi ra làn oto...Theo em hiễu là bác chạy ngược chiều mà còn trên làn oto nữa thì căng nhé....phải ghi rỏ trong đơn khiếu nại là không đồng ý lỗi trong biên bản và xxx không cho ghi vào BB.....
 
  • Like
Reactions: Mustafa
Chủ thớt nên trang bị cho mình thiết bị có thể ghi lại tình huống sự việc diễn ra. XXX thì có quần chúng quần què làm đồng minh, thì chủ thớt cũng nên ghi lại tình huống (ghi âm, quay clip,...) để tự bảo vệ mình.
Em đang định múc 1 cái sport camera đeo trước ngực khi đi đường để ghi hình lại đoạn đường mình đi đây, giống như camera hành trình cho ô tô vậy. 4b hay 2b, bị bắt sai lỗi thì cũng mất tiền mồ hôi nước mắt thôi. Tự bảo vệ mình là tốt nhất
 
Hạng B2
22/10/13
308
925
93
Em chạy đường đó suốt bác ơi. Đường về nhà mà. 2 bên thường xuyên có xxx chuyên bắt lấn tuyến kiểu đó. Em đi làm sớm tầm 5h hơn. Đến đoạn gần cầu bình triệu , dưới chỗ đường rầy xe lửa tý sáng nào cũng có xxx bắt lấn tuyến ở đó luôn
Bác đi suốt thì nên vào "trên đường thiên lý......" thường xuyên nha.
 
  • Like
Reactions: LOCPHATNGUYEN
Hạng D
18/10/12
1.211
741
113
Sáng nay e đang đi trên quốc lộ 13, làn bên trái, hướng từ bình phước về bình triệu đến đoạn gần cân nhơn hòa thì có 1 chú xxx ra chặn xe e.

Chú xxx nói e đi lấn tuyến, làn đó chỉ dành cho ô tô. xxx còn nói có biển phân làn ở ngay cầu vượt bình phước(ngày nào e cũng đi qua đây mà ko thấy cái biển đó nằm đâu hết).

Sau đó e bị xxx lập biên bản với lỗi đi không đúng chiều. E mới hỏi tại sao ko ghi lỗi đi không đúng làn đường quy định thì xxx mới nói như nhau hết.

E cãi một hồi thì xxx ghi thêm đi ra làn xe ô tô. Phần ý kiến thì xxx ko cho e ghi mà xxx kêu e đọc rồi xxx ghi vào là có đi ra làn xe ô tô và không đồng ý với lỗi vi phạm.

Sau khi e cầm biên bản và đang dắt xe ra thì xxx chửi e xàm lồn(e viết hơi bậy nhưng e chỉ nói lại lời xxx).
E cũng ko muốn cãi nữa nên e bỏ đi luôn.

Trong biên bản xxx hẹn e ngày 13/12 này lên giải quyết, nhưng ngày đó e có việc nên ko biết e lên trước ngày đó xxx có giải quyết không. Thủ tục khiếu nại cần những giấy tờ gì. Bác nào biết hướng dẫn cho e. À nếu bác nào rảnh rỗi có thể đi cùng e lên xxx thì tốt.

E tên Nhật, 24t.
Đt 0122 901 2202.

Thanks mấy bác nhiều
- Đoạn quốc lộ 13 từ ngã tư Bình Triệu đến cầu vượt Bình Phước k có biển 412 hay biển 411 nào cả, chỉ từ đoạn ngã 4 cầu vượt Bình Phước đến cầu Vĩnh Phú là có biển 412, và biển giới hạn tốc độ 40km/h (xe máy) và 50km/h (xe ô tô) nên bác có thể chiến với CSGT nếu CSGT bắt bác lấn len ở đoạn từ ngã tư Bình Triệu đến cầu vượt Bình Phước nhé.
 
Hạng C
28/7/14
569
769
93
Đã không phân làn thì làm gì có đường cho oto? bác chủ hơi thiếu kinh nghiệm chiến, không biết đoạn này bác chủ có đồng ý để xx ghi không???
"Phần ý kiến thì xxx ko cho e ghi mà xxx kêu e đọc rồi xxx ghi vào là có đi ra làn xe ô tô và không đồng ý với lỗi vi phạm."
 
Hạng B2
15/5/14
249
163
43
33
"Phần ý kiến thì xxx ko cho e ghi mà xxx kêu e đọc rồi xxx ghi vào là có đi ra làn xe ô tô và không đồng ý với lỗi vi phạm."

bác để xxx ghi thế này là toi cơm rồi
 
Hạng C
10/6/14
917
714
93
39
nhưng mình vẫn có thể đi khiếu nại được mà bác,
mình trình bày là: sau khi lập biên bản thì tôi về nhà tìm hiểu, vs tôi thấy tôi không sai trong trường hợp này. và nộp đơn khiếu nại để làm rõ
trước kia cũng có 1 bác nói là vd mình đã kí biên bản vs không ghi vào phần ý kiến vẫn khiếu nại dc.
 
Hạng B2
12/4/14
153
56
28
E tán thành ý kiến này. Bác soạn rồi up cho ae 1 bản hoàn chỉnh luôn nhé
:3dtanghoa: